Demi Lovato - giám khảo X-Factor bị rao bán hàng loạt ảnh khêu gợi

(GDVN) - Mới đây, người dùng Internet đang choáng váng với tin đồn, những bức ảnh nude của nữ ca sĩ, diễn viên Demi Lovato đang được rao bán trên trang Radar Online.
21/08/2013 07:36 Quang Dũng (Theo Daily Mail)
Demi Lovato là nữ diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ người Mỹ. Cô được biết đến nhiều nhất qua vai Mitchie Torres trong bộ phim truyền hình của kênh Disney, Camp Rock cũng như một số bộ phim nổi tiếng khác. Mới đây, cô cũng vừa tiết lộ với giới truyền thông rằng, cô sẽ quay lại ghế giám khảo X-Fator trong mùa thứ 3 sắp tới.

Nữ ca sĩ, diễn viên Demi Lovato

Theo trang RadarOnline, những bức ảnh được cho là ảnh nude của Demi Lovato được cung cấp bởi một người giấu tên. Và họ đang có ý định bán cho RadarOnline toàn bộ những bước ảnh này. 

Chưa có một thông tin nào khẳng định chắc chắn đó là những bước ảnh nude của nữ ca sĩ, diễn viên Demi Lovato. Tuy nhiên, theo trang này, nhân vật trong bức ảnh là một cô gái trông giống hệt nữ giám khảo X Factor trong nhiều tư thế khêu gợi như khỏa thân trong bồn tắm, cởi trần nằm trên giường với hình xăm 12 con chim trên tay, giống hệt như hình  xăm của Demi Lovato.

Demi Lovato hiện vẫn đang im lặng trước sự việc gây sốc này. Trong khi đó, người cung cấp những bức ảnh này cho Radar nói rằng: “Cô gái trong bức ảnh này chính xác là Demi Lovato vì tư thế, khuôn mặt và cả những hình xăm đều giống hệt như của Demi. Tôi cam đoan đây là những bức hình của Demi". Tuy vậy, trang Radar đã quyết định không tung những bức hình này lên mạng.

Hiện nay, nguồn gốc của những bức ảnh này vẫn chưa được làm rõ. Một số giả thiết cho rằng người sở hữu những bức hình có thể liên quan đến hacker từng bị bắt giữ năm ngoái, sau khi tên này bị phát hiện có những bức ảnh nude của 50 ngôi sao nữ, gồm cả Scarlett Johansson và Selena Gomez. 

Bộ tứ giám khảo X-Factor mùa tới

Sắp tới, Lovato đang chuẩn bị trở lại với vai trò giám khảo trong mùa thứ 3 của chương trình X Factor. Những tin đồn không hay này có thể ảnh hưởng đến danh tiếng của vị giám khảo tài năng này.

Quang Dũng (Theo Daily Mail)