Lính cứu hỏa đột nhập nhà Jennifer Lopez 'tỏ tình' suốt 6 ngày

(GDVN) - Lợi dụng thời gian Jennifer Lopez đi du lịch, 1 fan cuồng đã lẻn vào nhà cô và sống hồn nhiên trong 6 ngày. Fan cuồng này là một cựu lính cứu hỏa tên là John Dubis.
25/08/2013 13:12 Quang Dũng (theo Gossip On This)

Theo cảnh sát ở Hamptons - nơi Jennifer đang sinh sống, một người đàn ông 49 tuổi đã đột nhập vào căn biệt thự của Jennifer Lopez trong gần 1 tuần. Fan cuồng này là một lính cứu hỏa đã nghỉ hưu tên là John Dubis. 

Trong những ngày đột nhập, anh ta còn hồn nhiên đến mức đã chụp một số bức ảnh và đăng tải lên mạng, nội dung chủ yếu bày tỏ tình yêu với nữ ca sĩ bốc lửa. John Dubis đã đăng loạt ảnh chụp bên bể bơi và sân sau biệt thự trên Facebook của mình dưới cái tên David A. Lopez. Không hiểu, anh ta đang nghĩ gì?


Cô ca sĩ Jennifer Lopez
Fan cuồng John Dubis đã đột nhập biệt thự Jennifer Lopez trong suốt 6 ngày.

Mặc dù các vệ sĩ đi tuần liên tục quanh biệt thự của Jennifer Lopez, nhưng họ vẫn không hề phát hiện ra vị khách không mời này trong khi John Dubis đã đỗ xe trước nhà Jennifer Lopez trong suốt những ngày đột nhập.

Thật may mắn, 6 ngày sau đó, kẻ đột nhập đã bị người giúp việc phát hiện khi anh ta đang lởn vởn ở sau nhà và nhanh chóng bị các vệ sĩ của Jennifer Lopez giải tới đồn cảnh sát. Một điều hài hước, khi bị phát hiện, John chối cãi rằng, anh ta là chồng của nữ ca sĩ và được mời đến chơi. Và tất nhiên, không ai tin nổi lời nói của fan cuồng này.

Với hành vi bất hợp pháp này, John Dubis đã phải nộp 100.000 USD để bảo lãnh. Anh ta sẽ phải chịu trách nhiệm trước tòa án vào cuối tháng này. 

Trong khi fan cuồng này đột nhập, Jennifer đang đi du lịch, nghỉ ngơi để sẵn sàng ngồi vào ghế giám khảo American Idol mùa tới.

Quang Dũng (theo Gossip On This)