Hỗn chiến tại quán Karaoke, một nam thanh niên bị đâm tử vong

(GDVN) -Vụ hỗn chiến gây hậu quả nghiêm trọng trên xảy ra vào khoảng 22 giờ ngày 28/8 tại quán karaoke Family đóng tại số 5, đường Trần Phú, TP. Vinh.
31/08/2013 07:09 X. Hoà

Trước khi xảy ra vụ hỗn chiến trên anh Phan Thành Đạt (SN 1986, trú tại Khối 3, phường Trường Thi, TP Vinh, Nghệ An) và nhóm bạn rủ nhau đi nhậu rồi đến quán karaoke Family để hát.

Quán karaoke nơi xảy ra vụ hỗn chiến làm anh Đạt bị đâm và tử vong sau đó

Đến khoảng 21 giờ 50 nghe điện thoại vợ gọi về nhà có việc nên anh Đạt dắt xe ra về. Tuy nhiên, vừa chạy được một đoạn thì anh Đạt lại nhận được điện thoại của nhóm bạn đi hát karaoke với mình là đang bị một nhóm khác gây hấn.


Ngay sau đó anh Đạt đã quay xe trở lại quán. Tại đây, do không giải quyết được mâu thuẫn nên giữa hai nhóm thanh niên đã xảy ra cãi vã, to tiếng rồi dẫn đến hỗn chiến với nhau.


Trong lúc hỗn chiến anh Đạt đã bị một đối tượng của nhóm thanh niên bên kia cầm dao đâm một nhát vào người khiến nạn nhân trọng thương và gục xuống ngay tại chỗ.

Người nhà anh Đạt đang đợi cơ quan điều tra khám nghiệm tử thi để nhận thi thể người thân mang về an táng

Thấy vậy, cả hai nhóm đối tượng mới giải tán và đưa anh Đạt đi cấp cứu tại Bệnh viện ĐK TP. Vinh. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên sau đó anh Đạt tiếp tục được chuyển lên Bệnh viện ĐK Nghệ An. Nhưng đến sáng 29/8 anh Đạt đã bị tử vong tài bệnh viện này.   


Nhận được thông tin về vụ việc trên Công an TP Vinh và Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an tỉnh Nghệ An (PC45) đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân hỗn chiến dẫn đến việc tử vong của anh Đạt.


Cho đến chiều ngày 29/8 sau khi khám nghiệm tử thi xong cơ quan điều tra đã bàn giao thi thể anh Đạt cho người thân nạn nhân để làm thủ tục an táng. 


Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

X. Hoà