Vượt bão scandal, Siu Black giành ngôi quán quân

(GDVN) - Sự ấn tượng trong phần thể hiện ca khúc này đã giúp cho Siu Black và ca khúc K'bing ơi nhanh chóng giành được vị trí quán quân của bảng xếp hạng top 10 tuần 34 Bài hát yêu thích với tổng số điểm bình chọn là 13,13%.
06/09/2013 16:53 Liễu Phạm
Vượt qua những lùm xùm về đời sống riêng tư của mình, "Hoạ mi núi rừng" Siu Black đã có những phút giây cháy hết mình trên sân khấu Bài hát yêu thích (BHYT) tháng 9. Với phần thể hiện ca khúc K' bing ơi (Kra Jan Plin) bằng chất giọng khoẻ khoắn và phóng khoáng của mình, chị đã đem lại những giai điệu đẹp và rung động nhất. 

Sau 4 tuần liên tiếp giữ vị trí quán quân và giành giải BHYT của tháng 8, ca khúc Đôi chân trần (Y Phôn K'sor) do Yasuy biểu diễn đã phải lùi một bậc để nhường ngôi cho tân binh K'bing ơi. Tại thời điểm chốt BXH top 10 tuần 34, ca khúc Đôi chân trần giữ vị trí á quân BXH với 12.35%.

Được đánh giá là một trong những phần trình bày gây được ấn tượng nhất trong đêm Liveshow 9 vừa qua, ca khúc Ngẫu hứng sông hồng do ca sĩ Hồng Nhung biểu diễn cũng đã nhanh chóng góp mặt tại top 10 BXH BHYT ở vị trí thứ 3 với 7.57%.

Siu Black đứng đầu Bảng xếp hạng Bài hát yêu thích


Bản hit Yêu mình anh do Thu Minh thể hiện tuần này đã tụt 2 bậc xuống vị trí thứ 4 với tổng điểm bình chọn 6.87%. 

Tại vị trí thứ 5 của top 10 tuần này là sự xuất hiện của một tân binh mới dòng nhạc dân gian, ca khúc Điệu ví dặm là em do ca sĩ Bùi Lê Mận biểu diễn đã giành được 3.23% tổng điểm bình chọn.

Á quân Idol - Hoàng Quyên cũng đã tạo được ấn tượng tốt khi đem đến sân khấu của Liveshow 9 một nhạc phẩm của Thành Vương - Ca khúc Người em đã yêu. Tuy nhiên ở tuần 34 ca khúc này mới chỉ giành cho mình vị trí thứ 6 đầy khiêm tốn với 3.02% tổng điểm bình chọn.

Nhóm 5 Dòng kẻ chinh phục được khán giả qua ca khúc Chiều mưa rơi, với phần thể hiện những giọng hát sáng, mộc mạc nhưng lại chất chứa nhiều cảm xúc. Theo đó, ca khúc Chiều mưa rơi xếp vị trí thứ 7 với 2.82% tổng điểm bình chọn.

Cùng với sự tấn công ồ ạt của hàng loạt tân binh, BXH tuần 34 cũng chào đón sự trở lại của cựu binh Chiếc khăn Piêu do Tùng Dương biểu diễn. Ca khúc Chiếc khăn Piêu đã bất ngờ quay trở lại và nằm ở vị trí thứ 8 với 2.28% tổng điểm bình chọn.

2 vị trí cuối cùng của BXH top 10 tuần 34 lần lượt thuộc về ca khúc Dấu mưa của ca sĩ Trung Quân Idol, với 2.02% tổng điểm bình chọn, ca khúc này đã yên vị tại vị trí thứ 9. Xuân Sơn The Voice lại mang đến cho khán giả cảm giác hoài niệm về Hà Nội khi anh hát Hà Nội của tôi đầy cảm xúc. Ca khúc này đã giành được 1.80% tổng điểm bình chọn và là ca khúc chốt lại top 10 BXH tuần 34 của chương trình BHYT .

Liễu Phạm