Thêm những hình ảnh thất vọng về "trai đẹp bị trục xuất" Omar

(GDVN) - Xuất hiện tại một quán bar vào tối ngày 13/9 trước khi về nước, "trai đẹp" Omar khiến nhiều người càng thêm thất vọng.
15/09/2013 07:40 Đỗ Tuyết - Ảnh tổng hợp

Sau những tháng ngày gây cơn sốt dữ dội trên các trang mạng xã hội, chàng trai với biệt danh "trai đẹp bị trục xuất" đã đáp chuyến bay của mình xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào khoảng 11h trưa ngày 11/9 trước sự chào đón đông đảo của người hâm mộ Việt Nam.

Tuy nhiên ngay khi xuống tới sân bay, hình ảnh của trai đẹp bị trục xuất đã khiến nhiều người tỏ ra thất vọng bởi vẻ đẹp của chàng trai này không được như những tấm hình trước đó đã đăng tải tràn lan trên mạng xã hội.

Sau này, Omar thành thật nói về lý do anh bị trục xuất không phải vì quá đẹp trai mà là do đi vào khu vực cấm tại một lễ hội ở Saudi Arabia nên bị đuổi càng khiến mọi người bất ngờ.

Đặc biệt trong 3 ngày ở Việt Nam, Omar đã có những hoạt động rầm  rộ, tuy nhiên, các hoạt động này không thu hút được đông đảo khán giả.


Đầu tiên là vụ đấu giá vào ngày 11.9 và chương trình "kết nối ước mơ" giao lưu với khán giả hâm mộ diễn ra ngày 13/9. Mặc dù hai chương trình này được quảng bá rất rầm rộ nhưng lại kém thu hút. Thậm chí trong chương trình 'kết nối ước mơ' ban đầu dự kiến 15.000 khán giả nhưng chỉ có chưa đến 3.000 khán giả có mặt dù vé được phát miễn phí. Chưa kể, nhiều người còn bỏ về giữa chừng sau khi chứng kiến màn catwalk nhạt nhẽo của "trai đẹp".

Khác với hình ảnh xuất hiện trước truyền thông, tối 13/9, sau khi chương trình kết thúc, anh chàng thoải mãi xõa trong bar cùng những hình ảnh và hành động không mấy đẹp mắt.


Tối 13/9, Omar lại tranh thủ đi bar trước khi về nước
Omar phì phèo thuốc lá
... hay cầm cả chai bia để 'tu'
Nhìn những hình ảnh này cộng thêm sự xuất hiện nhạt nhẽo trong suốt 3 ngày ở Việt Nam, không ít ý kiến cho rằng, không hiểu Omar được mời về Việt Nam để làm gì.
Việc này khiến dân mạng gọi chương trình mời 'trai đẹp' sang Việt Nam là một "trò lố" hết sức nhảm nhí
Không chỉ trai đẹp Omar, ba anh em sinh ba nhà họ Lưu cũng tranh thủ thưởng thức không khí bar sôi động và giao lưu với các người đẹp.


Đỗ Tuyết - Ảnh tổng hợp