Lý Nhã Kỳ đeo trang sức 3 tỷ dự tiệc

(GDVN) - Cuối tuần qua, Lý Nhã Kỳ tổ chức tiệc ra mắt bộ sưu tập trang sức mới nhất của thương hiệu kim cương nổi tiếng thế giới Paolo Piovan.
23/09/2013 15:00 Bảo Anh - Ảnh: Tân Phạm, Dương Nguyên
Với lối trang điểm theo kiểu cổ điển, sang trọng, quý phái và cực kỳ ấn tượng, Lý Nhã Kỳ thực sự cuốn hút và gây ngỡ ngàng với quan khách. 
Đôi mắt to với ánh nhìn như có ma lực của Lý Nhã Kỳ được nhấn đậm rất phù hợp với trang phục lịch lãm, sang trọng và vô cùng gợi cảm kiểu quý cô thượng lưu của thập niên 20. Không ít quan khách đã chợt thấy hình ảnh của Lý Nhã Kỳ có gì đó man mác với lối trang phục gây sốt toàn cầu cách đây vài tháng của bộ phim nổi tiếng “Gasby vĩ đại”.
Lý Nhã Kỳ diện bộ đầm Haute Couture của thương hiệu Alexis Mabille. Trang phục có giá khoảng 35.000 USD. Lý Nhã Kỳ còn trở thành vedette trong màn trình diễn. Người đẹp cũng kiêm luôn vai trò đạo diễn chương trình.

Trong phạm vi showroom thời trang riêng, nữ chủ nhân tổ chức buổi trình diễn giới thiệu bộ sưu tập kim cương mới nhất.

Không gian mô phỏng hình ảnh những con đường gạch cổ kính của ItalyNgay sau màn trình diễn bộ sưu tập cùng các người mẫu, Lý Nhã Kỳ đã nhanh chóng “đổi vai” trở thành bà chủ của bữa tiệc cũng với hình ảnh của một quý cô thượng lưu với chiếc áo và váy rất classic, chiếc băng đô quấn đầu từ chiếc khăn mang vẻ cổ điển, yêu kiều
Bình Minh và vợ ton sur ton màu xanh rất tình cảm với nhau khi cùng tham quan shop của Lý Nhã Kỳ
Mặc dù đang mang bầu tháng thứ 4, nhưng nhà thiết kế trang sức kim cương Selena đồng thời cũng là con gái của ông chủ thương hiệu Paolo Piovan cùng giám đốc kinh doanh của thương hiệu vẫn nhiệt tình bay sang Việt Nam để tham dự buổi party ra mắt bộ sưu tập mới của thương hiệu.
Hoa hậu Trần Thị Quỳnh là khách mời trong bữa tiệc thời trang. 
Bảo Anh - Ảnh: Tân Phạm, Dương Nguyên