Trọn bộ sưu tập siêu xe tiền tỷ của chồng siêu mẫu Ngọc Thạch

(GDVN) - Sinh ra trong một gia đình giàu có và thành công trong lĩnh vực kinh doanh, thiếu gia Đỗ Bình Dương, phu quân siêu mẫu Ngọc Thạch sở hữu cho mình nhiều siêu xe thuộc hàng siêu độc Việt Nam.
01/10/2013 07:52 Liễu Phạm (Tổng hợp)

Đỗ Bình Dương được dân chơi siêu xe ở Việt Nam gọi với cái tên thân mật Dương "Kon". Sở dĩ có cái tên này là bởi, so với các đàn anh khác, Dương còn khá trẻ, sinh năm 1987.

Đỗ Bình Dương sở hữu đến 4 siêu xe, đều thuộc hàng độc và thường xuyên góp mặt trong các lễ hội siêu xe có tiếng tại Việt Nam. Với chiếc Ferrari California màu đỏ đời 2010, chiếc thứ ba tại Việt Nam, Đỗ Bình Dương  phải bỏ ra số tiền khoảng gần 5 tỷ đồng để độ.

Còn trẻ nhưng Đỗ Bình Dương là một người điềm đạm, chín chắn, đặc biệt là anh khá thành công trong việc kinh doanh của mình, mọi người biết tới anh như một doanh nhân trẻ.

Chàng trai này cũng có sở thích giống đại gia phố núi "Cường Đô La" thú chơi siêu xe xa xỉ tại Việt Nam.


Bộ sưu tập xe khủng của  chồng Ngọc Thạch:

Đỗ Bình Dương cùng dàn siêu xe của mình
Một chiếc siêu xe do anh sở hữu.
Chiếc Mercedes G55 AMG độ Hamann. Theo như anh chia sẻ trên trang cá nhân, phụ tùng độ xe được nhập hoàn toàn từ bên Đức, với mức giá là 60.000 USD (gần 1,3 tỉ đồng)
Bộ vành hiệu Hamann
Logo của AMG và logo Hamann bên hông xe
Siêu xe của đại gia Dương "Kon" (ở giữa).
Đỗ Bình Dương bên siêu xe Ferrari California màu đỏ đời 2010 có giá khoảng 12 tỷ.
Cận cảnh siêu xe Ferrari California của chồng siêu mẫu Ngọc Thạch.
Trong lần quy tụ hơn 20 siêu xe hàng đầu Việt Nam hồi năm ngoái, mặc dù có nhiều mẫu Lamborghini hay Ferrari 458 Italia, nhưng riêng chiếc California của Dương “Kon“ thì chỉ có một.
Đây cũng chính là chiếc Ferrari California thứ ba tại Việt Nam. 
Để sở hữu mẫu xe mui trần sành điệu này, Dương “Kon“ phải bỏ ra số tiền khoảng gần 5 tỷ đồng.
Dương “Kon“ cũng thường xuyên góp mặt trong các cuộc diễu hành siêu xe đến Tuần Châu, Quảng Ninh và đỉnh cao là hành trình siêu xe 2011.
Liễu Phạm (Tổng hợp)