Học tập tại Malaysia, lấy bằng Anh quốc

(GDVN) -Các ngành học của APU đều được Bộ giáo dục của Malaysia kiểm duyệt gắt gao về chất lượng và được trường Staffordshire - UK cấp bằng.
16/10/2013 20:21 Theo Vnexpress

Trường Asia Pacific University (APU) - Malaysia liên kết với hơn 50 trường đại học danh tiếng ở UK, Australia, New Zealand và châu Âu. Chương trình giảng dạy và bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới. Đặc biệt, các bạn có thể học và lấy bằng cấp từ cao đẳng, dự bị đại học, đại học đến thạc sĩ và tiến sĩ, nhận bằng kép từ trường APU và trường đại học Staffordshire, Anh quốc.

Trường Asia Pacific University (APU) - Malaysia liên kết với hơn 50 trường đại học danh tiếng ở UK, Australia, New Zealand và châu Âu.

APU có hơn 11.000 sinh viên, trong đó có đến 7.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 94 quốc gia trên thế giới, là một môi trường thân thiện, năng động, cho phép các bạn giao lưu, học tập và mở rộng kiến thức. Trường tạo điều kiện tốt để bạn an tâm vào việc học và phát triển bản thân. APU từng giành giải thưởng cho sự nghiệp giáo dục xuất sắc năm 2004 của hiệp hội các tổ chức giáo dục tư thục Malaysia; giải thưởng giáo dục xuất sắc của hội đồng thương mại Malaysia - Canada; giải nhất cuộc thi "Software Program Design and Development" năm 2006.

Ngoài ra, trường còn đoạt nhiều giải thưởng cá nhân trong lĩnh vực truyền thông và công nghệ thông tin. Trường nằm trong nhóm Tier 5 của bộ giáo dục Malaysia (đây là hình thức đánh giá giống như đánh giá 5 sao trong lĩnh vực khách sạn, so với Singapore thì giống như Edutrust). Trường còn đạt nhiều giải thưởng lớn hàng năm, nổi bật nhất là giải thưởng về giáo dục do đích thân thủ tướng Malaysia trao tặng - Industry Excellent Award 2011

APU nổi tiếng với các ngành: công nghệ thông tin, khoa học kỹ thuật, kế toán tài chính, quản trị kinh doanh, marketing và truyền thông. Các ngành học của trường đều được bộ giáo dục của Malaysia kiểm duyệt gắt gao về chất lượng và được trường Staffordshire cấp bằng. Ngoài ra, trường còn có các ngành thạc sĩ về công nghệ thông tin, MBA, marketing đều 100% là chương trình của Đại học Staffordshire.

APU nổi tiếng với các ngành: công nghệ thông tin, khoa học kỹ thuật, kế toán tài chính, quản trị kinh doanh, marketing và truyền thông.

Tỷ lệ sinh viên của trường có việc làm ngay sau tốt nghiệp là 98%. Trường thường tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc và phỏng vấn việc làm bằng cách mời các nhà tuyển dụng lớn trên thế giới đến trường tổ chức hội thảo và phỏng vấn. Ngày 23 - 25/9 vừa qua, APU career week được trường tổ chức cho các bạn sinh viên có nhu cầu tìm kiếm việc làm. Sinh viên được đào tạo từ trường chuyên nghiệp và vững về kiến thức chuyên môn nên được các công ty tuyển dụng lớn săn đón.

Học phí tại đây thấp, phù hợp với nhu cầu của đông đảo phụ huynh trong nền kinh tế hiện nay, chi phí sinh hoạt khoảng 350 USD một tháng. Khu học xá và ký túc xá của trường hiện đại. Bạn không cần chứng minh tài chính. APU là một trong những trường đại học đầu tư kinh phí cao về chất lượng chăm sóc sinh viên quốc tế. Bên cạnh cơ sở vật chất tốt, phục vụ cho việc học tập, trường còn cung cấp chỗ ở tiện nghi tại các căn hộ cao cấp tiêu chuẩn 3 đến 5 sao, có an ninh bảo vệ 24/7 và xe buýt đưa đón miễn phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ: Phòng tư vấn du học - Công ty TNHH Phạm Gia An:
Địa chỉ: 351B Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, TP HCM.
Điện thoại: (08) 6 294 9377. Hotline: 0974 650 079.
Email: pga.overseastudy@gmail.com.

Theo Vnexpress