Bị tố mượn Aston Martin DB 9, Andrea: Đứng cạnh phi cơ mới sang chảnh

(GDVN) - Bị dư luận nghi chiếc xế hộp Aston Martin DB 9 mà Andrea từng khoe trên trang cá nhân là món quà của bố tặng trong dịp sinh nhật chỉ là đồ đi mượn. Mới đây người đẹp gốc Tây Ban Nha đã chính thức lên tiếng để đính chính lại tin đồn này.
04/10/2013 10:09 Đỗ Tuyết

Ngày 24/7 vừa qua, trên trang cá nhân của mình, mẫu tây Andrea khiến nhiều người phải "xuýt xoa" khi chia sẻ những hình ảnh về chiếc xế hộp đắt tiền màu vàng Aston Martin DB 9 do bố cô tặng nhân dịp sinh nhật hotgirl tròn 18 tuổi.


 Andrea khoe  chiếc xe được bố tặng trên trang cá nhân trong dịp sinh nhật cô tròn 18 tuổi

Tuy nhiên kể từ ngày đó, chưa bao giờ mọi người thấy cô xuất hiện cùng chiếc xe, dù chỉ một hình ảnh hiếm hoi của xế hộp sang trọng này cũng không hề thấy. Andrea thường xuyên bị bắt gặp di chuyển bằng taxi hoặc ngồi sau xe máy. 

Trước điều này, mẫu Tây khiến nhiều người nghi ngờ không biết chiếc xe có phải do chính bố cô tặng hay chỉ là đồ mượn để người đẹp đánh bóng tên tuổi.

Đặc biệt gần đây nhất, một trang tin đã đăng tải bài viết về chiếc xế hộp Aston Martin DB 9 của Andrea. Bài viết này cho biết, chủ thực sự của xế hộp đắt tiền mà hotgirl khoe trước đó thuộc quyền sở hữu của một đại gia ngành vận tải khá tín tiếng tên D. Người này có nhiều xế xịn, trong đó có chiếc Aston Martin DB9 màu vàng.

Theo trang tin này, gia đình Andrea định mua lại chiếc xe, nhưng chưa kịp mua thì cô đã chụp đăng lên facebook.  Hiện tại, chiếc xe vẫn thuộc sở hữu của người đàn ông tên D này vì giao dịch mua bán không thành công.

Về chuyện này, Andrea tỏ thải độ rất tức giận và khó chịu. Chia sẻ trên trang cá nhân, người đẹp giải thích do mình chưa có bằng, chiếc xe cũng chưa chuyển tên và làm xong biển. Đặc biệt là An chưa biết lái cho nên việc mọi người chưa nhìn thấy cô xuất hiện bên nó lần thứ hai là chuyện hết sức bình thường. 

Andrea đính chính lại tin đồn về chiếc xe bị nghi đi mượn

Ngoài ra, mẫu tây cũng khẳng định, nếu cô muốn sang chảnh hơn thì sẽ đứng cạnh phi cơ riêng của ai đó rồi nói là của bố tặng chứ không phải là xế hộp:

" Có một sự ngớ ngẩn ... Nặng!  Người ta chưa có bằng, chưa chuyển tên xong và chưa làm xong biển, cùng việc cũng khá quan trọng là An chưa biết lái ôtô thì đòi người ta lấy con xe đua đi vi vu quanh Hà Nội cho các anh chị nhìn à?

Lấy xe người khác chụp ảnh post lên? Thế thì lúc đấy ra đứng cạnh phi cơ riêng của ai đấy rồi viết bố mới mua cho có phải là sang chảnh hơn không", Andrea chia sẻ.

Ngay sau khi đăng tải, Andrea nhận được nhiều sự ủng hộ của các thành viên mạng trên trang cá nhân. Bởi theo nhiều người  từ trước đến giờ chưa một lần thấy cô lái xe nên  có thể khẳng định những điều Andrea nói là đúng.


Hiện tại, Andrea đang ở Tây Ban Nha cùng gia đình. Người đẹp cho biết, đây sẽ là khoảng thời gian để cô lấy lại tinh thần sau những sự việc xảy ra với bản thân. Theo đó, Andrea sẽ quay trở về và tiếp tục công việc của mình tại Việt Nam khi tâm trạng cô cảm thấy ổn nhất.

Đỗ Tuyết