Độc đáo “Lễ hội Ẩm thực Nhật Bản” tại Hà Nội

(GDVN) -  “Lễ hội Ẩm thực Nhật Bản” sẽ là cơ hội những người yêu thích ẩm thực tại Hà Nội tiếp cận và trải nghiệm một trong những nền văn hóa ẩm thực đặc sắc nhất trên thế giới.
05/10/2013 08:11 Nguyên Thảo
Theo đó, “Lễ hội ẩm thực Nhật Bản”sẽ diễn ra tại khách sạn Crowne Plaza West Hanoi từ ngày 18 - 27/10/013, với sự tham gia của Bếp trưởng Yasuhiro Ohara đến từ khách sạn ANA Crowne Plaza Fukuoka.

Trước đó tại khách sạn ANA Crowne Plaza Fukuoka, Nhật Bản cũng đã diễn ra chương trình “Lễ hội ẩm thực Việt Nam” từ ngày 7 - 29/9/2013, với sư góp mặt của đầu bếp Nguyễn Sỹ Hải, Phó bếp trưởng khách sạn Crowne Plaza West Hanoi.


Trong vòng 10 ngày diễn ra sự kiện, nhà hàng Lackah sẽ trình bày thực đơn tự chọn phong phú gồm các món ăn đặc sắc nhất của Xứ sở Hoa Anh Đào. Ngoài các món ăn không thể không nhắc tới như sushi, sashimi, lươn, các món nướng sốt teriyaki… bếp trưởng Ohara còn đem đến hai món đặc sản của thành phố biển Fukuoka, quê hương ông: lẩu gà Mizutaki và thạch rong biển Okyuto. Nhiều người cho rằng, nếu như đến Fukuoka mà chưa từng thử hai món này, thì coi như chưa từng đặt chân tới đây.

Đã từng có kinh nghiệm tổ chức các Lễ hội ẩm thực quốc tế, đặc biệt là ẩm thực châu Á như Lễ hội ẩm thực Hàn Quốc năm 2011, Liên hoan ẩm thực Việt Nam – Đài Loan năm 2012, cũng như chương trình “Tiệc tự tối tự chọn theo chủ đề” với các món ăn đặc sắc của bảy quốc gia Ấn Độ, Italia, Hàn Quốc, Thái Lan,… thay đổi tuần tự theo bảy ngày trong tuần vẫn đang hoạt động rất thành công, khách sạn Crowne Plaza West Hanoi mong muốn “Lễ hội Ẩm thực Nhật Bản” sẽ là cơ hội những người yêu thích ẩm thực tại Hà Nội tiếp cận và trải nghiệm một trong những nền văn hóa ẩm thực đặc sắc nhất trên thế giới.

“Lễ hội Ẩm thực Nhật Bản” diễn ra tại nhà hàng Lackah, khách sạn Crowne Plaza West Hanoi với giá 400.000 VND++/người cho buffet trưa, 500.000 VND++/người cho buffet tối các ngày trong tuần, 580.000 VND++/người cho tối thứ Sáu và thứ Bảy.

Đặc biệt, set menu gồm 12 món đặc sắc của Nhật Bản có giá 1.550.000 VND++/người (Vui lòng đặt bàn trước).

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi
36 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 046270 6688
Fax: 04 6270 666
Email: fb@crowneplazawesthanoi.com
Nguyên Thảo