"Bà bầu" Thúy Vinh lủi thủi một mình đi mua sắm cho con trai

(GDVN) - Hôm qua (8/10), cựu người mẫu Thúy Vinh với phong cách ăn mặc "manly" bị phát hiện khi đi mua sắm đồ cho con trai một mình tại Trung tâm thương mại Tràng Tiền, Hà Nội.
09/10/2013 08:04 Lê Phương
Phong cách "chuẩn man" của Thúy Vinh đã khiến cô bị phát hiện khi đi mua sắm tại trung tâm thương mại đắt đỏ nhất Hà Nội.
Do chồng ở nước ngoài nên việc chăm sóc cậu quí tử đều do một tay Thúy Vinh đảm nhiệm. Và cựu người mẫu cũng cho biết cô không cảm thấy tủi thân khi đi mua sắm một mình cho con trai.
Thúy Vinh cũng giải thích việc lặn lội ra tận Hà Nội mua sắm là vì cô muốn thưởng thức và cảm nhận mùa thu Hà Nội. Đối với Thúy Vinh thời điểm này, là đẹp nhất, thoải mái nhất và đáng sống nhất trong năm. Bởi vậy, Thúy Vinh đã tranh thủ ra thủ đô một vài ngày và để con trai đang được 10 tháng cho bà ngoại chăm sóc tại nhà của chị ở trong Sài Gòn.
Ngoài ra, Thúy Vinh tâm sự thêm rằng, quần áo của con trai chị được bố sắm và mang từ Singapore sang cứ hàng thùng lớn, có thể đến vài tuổi mặc cũng không thể hết được. Thế nhưng, vì cũng nằm trong nhóm "Những bà mẹ cuồng con" như nhiều người nói đùa thì Thúy Vinh rất thích sắm đồ cho con mỗi khi đi xa.
Và một điều lạ nữa, Thúy Vinh cho biết là chị không bao giờ cảm thấy đắt mỗi khi mua quần áo cho con cái và không bao giờ tiếc nếu đó là một bộ quần áo phù hợp và chị thích. Tuy nhiên để đủ tiền mua sắm cho con thì Thúy Vinh cũng phải hạn chế niềm đam mê với túi xách, quần áo của mình.
Lê Phương