Trần Quán Hy dẫn bạn gái về ra mắt bố mẹ sau scandal ảnh sex

(GDVN) - Diễn viên, ca sĩ nổi loạn Hồng Kông - Trần Quán Hy nổi tiếng bởi sự ăn chơi, thác loạn, qua đêm với cả tá phụ nữ vừa khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi có ý định nghiêm túc với người mẫu Angela Meng. Nhân lần khai trương cửa hàng mới tại Los Angeles, Mỹ, Trần Quán Hy đã dẫn bạn gái đến ra mắt bố mẹ và chị gái.
09/10/2013 09:34 Thu Huệ

Theo thông tin từ các trang báo mạng Trung Quốc, trong một lần nhậu với bạn bè, Trần Quán Hy tiết lộ đã cầu hôn người yêu và anh đang cố gắng hoàn thành các công việc để chuẩn bị cho đám cưới dự kiến sẽ được tổ chức tại Hồng Kông trong năm 2013.

Bạn gái của Trần Quán Hy tên thật là Hồng Văn An là lưu học sinh từ nước ngoài trở về, cô từng là nhân viên trong cửa hàng của Trần Quán Hy tại Đài Bắc. Nhờ ngoại hình xinh đẹp và vóc dáng nuột nà với đôi chân dài thẳng tắp, Hồng Văn An lọt vào mắt xanh Trần Quán Hy, cả hai công khai chuyện yêu đương năm 2012. 

Làm bạn gái Trần Quán Hy chưa được nửa năm, cô sinh viên trẻ đã được cất nhắc lên làm quản lý và người mẫu độc quyền cho các nhãn hàng kinh doanh. Trần Quán Hy và người yêu trẻ thường khoe ảnh vui vẻ bên nhau, tình yêu mặn nồng.

Trần Quán Hy không ngớt lời ca ngợi ca ngợi người yêu rất thuần khiết và trong sáng, không tham tiền. Trần Quán Hy muốn mua nhiều đồ trang sức đắt tiền tặng cô nhưng cô chê đắt không nhận, chỉ thích dây chuyền vài chục Đài tệ bán bên hè phố.

Vì công việc bận rộn, khoảng cách xa nhau, ít được gặp người yêu, Trần Quán Hy đầu tư mua căn hộ tại Đài Bắc để tận dụng thời gian ở bên người tình thay vì  ở khách sạn như trước.


Trần Quán Hy, bố mẹ và chị gái.
Trần Quán Hy và bạn gái chụp ảnh quảng cáo.
Trần Quán Hy và bạn gái 
Thu Huệ