Hương Tràm khoe xe Hyundai 700 triệu mới tậu

(GDVN) - Quán quân The Voice mùa đầu tiên - Phạm Thị Hương Tràm vừa khoe chiếc xế hộp mới tậu.
11/10/2013 13:24 ĐỖ TUYẾT

Nổi lên từ vòng đầu tiên của chương trình The Voice 2012, cái tên Phạm Thị Hương Tràm đã trở nên quen thuộc trong lòng khán giả. Bằng giọng ca khỏe khoắn và trong trẻo, cô gái đến từ Nghệ An đã trở thành quán quân mùa đầu tiên của chương trình Giọng hát Việt 2012 khi mới 17 tuổi.


Một năm sau, kể từ khi thành công trong cuộc thi này, Hương Tràm bắt đầu khẳng tên tuổi trong sự nghiệp ca hát và trong lòng người hâm mộ. Giờ đây, nhắc đến Hương Tràm mọi người đã quen với hình ảnh của một  cô ca sĩ độc lập chứ không còn là  học trò cưng luôn nằm trong vòng tay, sự che chở của ca sĩ Thu Minh như trước.


Hương Tràm khoe xế hợp mới tậu

Mới đây nhất, Hương Tràm đã chia sẻ việc cô vừa tậu một chiếc xế hộp. Ca sĩ trẻ đang rất hạnh phúc trước niềm vui này. Mặc dù theo cô, chiếc xe không phải có giá trị quá lớn nhưng đối với Hương Tràm nó lại rất ý nghĩa với bản thân cũng như gia đình.

Hương Tràm bày tỏ: "Sau những tháng ngày vất vả thức khuya dậy sớm thì hôm nay, "em ấy" cũng đã chính thức thuộc về mình. Không phải là một chiếc xe quá đáng giá nhưng giá trị ý nghĩa của nó đối với mình và gia đình thật lớn. Sẽ cùng em đi trên mọi nẻo đường”.

Được biết, chiếc xế hộp của Hương Tràm thuộc dòng Elantra của thương hiệu Hyundai có giá gần 700 triệu đồng.


ĐỖ TUYẾT