Hình ảnh khiến Ngọc Trinh bị gắn mác Can Lộ Lộ

(GDVN) - Diện váy trắng khoét ngực, Ngọc Trinh không ngần ngại "khoe" vẻ gợi cảm có phần thái quá trong buổi giao lưu tại TP.HCM.
14/10/2013 07:30 Liễu Phạm

Tối ngày 10/10, trong buổi gặp gỡ tìm kiếm gương mặt đại diện cho làng người mẫu Việt dự Giải thưởng model trẻ Châu Á 2014 được tổ Hàn Quốc, có sự góp mặt của rất nhiều gương mặt trẻ trong làng thời trang Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình có sự tham gia của các người mẫu, diễn viên như: Thái Hà, Lan Hương, Lê Thúy, Vũ Mạnh Hiệp, Trà Giang, Cù Ngọc Quý, diễn viên Diễm My và Diễm My 9X, ông bầu Khắc Tiệp... 

Tuy nhiên, sự có mặt của Ngọc Trinh lập tức nhận được sự săn đón "đặc biệt". Với chiếc đầm trắng bó sát cơ thể, đặc biệt là những đường cắt cúp đầy táo bạo khoe vòng 1 táo bạo, khiến hình ảnh của Ngọc Trinh trở nên gợi cảm quá đà.


"Nói thật mình không thấy chiếc váy Ngọc Trinh mặc có gì là đẹp, mà đúng hơn là nó hơi "lố" khi cô cố tình gây sự chú ý với người đối diện. Không biết mọi người cảm thấy sao chứ riêng mình khi phải đứng cạnh một cô gái Việt mà ăn mặc như Ngọc Trinh thì thật "đỏ mặt", độc giả Ngân Hà chia sẻ.

Cùng quan điểm trên, độc giả Cường Bẩy góp ý: "Mình thấy style ăn mặc của Ngọc Trinh rất ổn, cô ấy rất tinh tế khi biết kết trang phục và phụ kiện. Tuy nhiên, với chiếc váy trắng này thì chướng mắt quá. Có vẻ như Ngọc Trinh đang cố tình khoe thịt một cách lộ liễu và kém thông minh trong một sự kiện thời trang tầm vóc".

Bên cạnh đó, một độc giả khác đưa ra ý kiến: "Phải công nhận là Ngọc Trinh rất đẹp, nhưng có lẽ vẻ đẹp trong sáng, ngây thơ của cô ấy sẽ phù hợp với phong cách "kín cổng cao tường", thanh lịch hơn là việc hóa thân thành một Can Lộ Lộ thứ hai".


Ngọc Trinh, Khắc Tiệp,... và đối tác người nước ngoài có mặt trong buổi giao lưu.
Dàn người đẹp khoe vẻ tươi trẻ trước ống kính người hâm mộ, Ngọc Trinh nổi bật bởi "màn" khoe vòng một gợi cảm.
Ngọc Trinh, "ông bầu" Khắc Tiệp, Á hậu Linh Chi.
Ngọc Trinh khiến người đối diện phải "nóng mắt" với bộ trang phục này.
Cô thân mật bên "ông bầu" Khắc Tiệp.
Chiếc đầm của Ngọc Trinh có phần phản cảm quá đà ở mọi góc máy.

Dàn người mẫu trẻ tham dự chương trình.
Diễn viên Diễm My và Khắc Tiệp.
Mạnh Hiệp - Lê Thúy
Liễu Phạm