Châu Tinh Trì bị bắt gặp hẹn hò sau khi chia tay mối tình 13 năm

(GDVN) - Châu Tinh Trì bị bắt gặp cặp kè với cô gái xinh đẹp tại nhà hàng ở Hồng Kông sau khi kết thúc 13 năm sâu đậm với bạn gái cũ.
19/10/2013 19:00 Thu Huệ
Âm thầm chia tay với bạn gái từng hẹn hò 13 năm Vu Văn Phương, trở lại làm người độc thân, Châu Tinh Trì lại càng “hot” hơn bao giờ hết. Là ông chủ lớn của tập đoàn Bingo Group, lại kiêm chức Ủy viên hội hiệp thương chính trị tỉnh Quảng Đông, không ít thiếu nữ mơ mộng được nâng khăn sửa túi, nhưng đáng tiếc chưa cô nào nắm giữ được trái tim “Vua hài”.

Sau khi chia tay, Châu Tinh Trì từng bị bạn gái cũ Vu Văn Phương kiện ra tòa vì nợ cô này số tiền hoa hồng 70 triệu HKD (gần 200 tỉ đồng). Hai bên tranh chấp quyết liệt cuối cùng tòa án bác bỏ đơn kiện của Vu Văn Phương và yêu cầu cô phải chi trả toàn bộ chi phí kiện tụng.

Châu Tinh Trì và cô gái xinh đẹp.

Mới đây phóng viên Hồng Kông đã bắt gặp Châu Tinh Trì cặp kè với người đẹp có dung nhan khá giống với  top 5 Hoa hậu Hồng Kông Hoàng Trí Văn tại nhà hàng Nhật Bản. Hai người trò chuyện vui vẻ liền hai tiếng đồng hồ mới ra về.

Người trong giới tiết lộ, Châu Tinh Trì qua lại với các cô gái xinh đẹp chỉ nhằm lấp đầy chỗ trống sau khi chia tay, thực tế ông vẫn chưa quên tình cũ. Vì vậy dù đã chia tay rất lâu, tuổi tác gần ngoài ngũ tuần, tiền bạc danh vọng đủ cả nhưng diễn viên họ Châu vẫn cô độc, chỉ chuyên tâm kiếm tiền. Tuy nhiên, khi ở bên cô gái xinh đẹp này, Châu Tinh Trì có vẻ rất thoải mái. Liệu cô có phá vỡ bức tường trong trái tim ông không vẫn đang là câu hỏi chưa có lời đáp./.

Thu Huệ