Hồ Quỳnh Hương nhận cát-xê 'khủng' ngồi 'ghế nóng' X-Factor

(GDVN) - Sở hữu chất giọng cao 3 quãng tám và có thể hát được nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã trở thành 1 trong 4 giám khảo quyền lực ngồi trên "ghế nóng" của Nhân tố bí ẩn - phiên bản Việt của The X-Factor mùa đầu.
29/10/2013 11:01 Đỗ Tuyết (tổng hợp)
The X – Factor, chương trình tìm kiếm tài năng ca hát lừng danh trên thế giới với hơn 40 phiên bản và là cái nôi của nhiều nghệ sỹ đương đại nổi tiếng sắp khởi động tại Việt Nam với tên gọi  Nhân tố bí ẩn. 

Để có thể đảm nhận vai trò giám khảo của chương trình này, những nhân vật ngồi trên 'ghế nóng' phải là những ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam, ghi dấu trong lòng khán giả  bằng giọng hát và phong cách âm nhạc đặc biệt. Trong đó, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương là giám khảo đầu tiên được tiết lộ danh tính tại chương trình này.

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương làm giám khảo trong chương trình The X – Factor - Nhân tố bí ẩn

Với giọng hát cao 3 quãng tám và có thể hát được nhiều thể loại âm nhạc khác nhau Hồ Quỳnh Hương là một trong những giọng nữ cao hàng đầu tại Việt Nam được BTC chương trình 'chọn mặt gửi vàng'.  

Tuy nhiên, để thuyết phục Hồ Quỳnh Hương đảm nhận vai trò này không phải là việc dễ dàng. Nữ ca sĩ gần như rút lui khỏi giới showbiz, tập trung vào việc kinh doanh và công tác thiện nguyện. Mùa hè 2013, Hồ Quỳnh Hương tung sản phẩm mới là album Tĩnh lặng như một món quà tặng khán giả, rồi sau đó lại "im hơi lặng tiếng". 

Không chỉ là một nghệ sĩ Việt Nam thường xuyên tham gia các chương trình âm nhạc quốc tế  như: Liên hoan nhạc Pop châu Á tại Hàn Quốc, Chương trình Asian Night chào mừng Olympic Bắc Kinh tại Trung Quốc… mà những sản phẩm âm nhạc của Hồ Quỳnh Hương luôn gây được tiếng vang lớn.. Chính vì vậy sự có mặt của cô trong vai trò giám khảo lần này nhận được sự ủng hộ rất cao.

Được biết, khi đảm nhận vai trò mới trong chương trình Nhân tố bí ẩn, nữ ca sĩ cũng nhận được cát-xê rất cao so với mặt bằng chung. Ngoài Hồ Quỳnh Hương, 3 giám khảo còn lại cũng là những nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu trong làng nhạc Việt, sẽ lần lượt được công bố thời gian tới.

X-Factor Việt sẽ có Vòng thử giọng trực tuyến từ 30/10 đến 20/11 và Vòng thử giọng trực tiếp diễn ra tại các thành phố lớn như: Đà Nẵng (26/11), Hà Nội (29, 30/11) và Tp.HCM (22, 23/11)./.
Đỗ Tuyết (tổng hợp)