"Người tình" sống tách biệt trong núi sau khi lộ ảnh ôm hôn Đổng Khiết

(GDVN) - Báo giới Trung Quốc đưa tin người tình tin đồn Vương Đại Trị đã bất ngờ tái xuất và xin lỗi gia đình Đổng Khiết sau scandal tình ái với người đẹp này.
30/10/2013 15:43 Hàn Vy

Báo giới Trung Quốc gần đây đưa tin, người tình tin đồn của nàng Chúc Anh Đài Đổng Khiết bất ngờ xuất hiện trong lễ bấm máy quay một bộ phim mới ở Bắc Kinh hôm 28/10.

Nhiều phóng viên ngỡ ngàng khi thấy nam diễn viên Vương Đại Trị xuất hiện trở lại sau một thời gian "bật vô âm tín" trong làng điện ảnh Hoa ngữ.

Nam diễn viên Vương Đại Trị bất ngờ xuất hiện trả lời phỏng vấn về scandal với Đổng Khiết

Trước đó, Vương Đại Trị được cho là đã trốn về quê sau scandal lộ ảnh ôm hôn "Gái một con" Đổng Khiết hồi tháng 3 vừa qua. 

Tuy nhiên, điều khiến giới phóng viên ngạc nhiên là Vương Đại Trị dường như đã chuẩn bị sẵn tinh thần đối mặt với những câu hỏi của báo giới về scandal với Đổng Khiết. Anh tỏ ra thoải mái, vui vẻ khi chào hỏi cánh phóng viên trong lễ khởi quay bộ phim mới ở Bắc Kinh.

Nàng Chúc Anh Đài Đổng Khiết xinh đẹp, kiêu sa

Trả  lời phỏng vấn trang Sohu, Vương Đại Trị thừa nhận, thời gian qua anh đã về quê sống ở Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc để tránh sự chỉ trích và săn lùng của báo giới. “Tôi sống trong một ngọn núi, ở đó không có sóng điện thoại nên tôi gần như tách biệt với thế giới bên ngoài. Đó cũng là cơ hội để tôi chuyên tâm vào sự nghiệp viết kịch bản”.

Khi nhắc tới Đổng Khiết, nam diễn viên Vương Đại Trị nói: “Những chuyện xảy ra vừa qua đã ảnh hưởng tới rất nhiều người, tôi xin lỗi tất cả”.

Loạt ảnh người tình Vương Đại Trị ôm hôn thắm thiết Đổng Khiết

Sau cùng, tài tử họ Vương nói: “Các bạn làm ơn đừng làm phiền Đổng Khiết nữa, tôi thấy có lỗi với gia đình cô ấy vì đã làm ảnh hưởng tới họ”.

Sáng ngày 14/3/2013, cánh paparazzi đã “chộp” được loạt ảnh Đổng Khiết tình tứ bên nam đồng nghiệp họ Vương khi hai người cùng nhau đi du lịch ở Tam Á, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc.

Trước đó, hồi đầu tháng 10/2012 rộ tin cặp đôi tiên đồng ngọc nữ Đổng Khiết và Phan Việt Minh rạn nứt hôn nhân khi hai người chỉ trích lẫn nhau, Phạn Việt Minh nói Đổng Khiết ngoại tình với nam diễn viên Đại Trị, trong khi nữ diễn viên Tinh Võ Môn tố cáo chồng là kẻ hèn hạ, bạo lực, cờ bạc… 

Tuy nhiên, nhiều nguồn tin sau đó lại nói rằng cặp đôi này đã quay lại với nhau.

Hàn Vy