Thu Minh bỏ xa Mr. Đàm dẫn đầu bài hát yêu thích

(GDVN) - Trong suốt thời gian bình chọn của tuần thứ 42, ca khúc ở vị trí quán quân trên BXH online “Yêu mình anh” của Thu Minh luôn thu hút sự chú ý của khán giả.
02/11/2013 07:36 Nam Khánh
Vượt qua “Chiếc vòng cầu hôn” một cách đầy bất ngờ ở tuần bình chọn thứ 41. Sang tuần này, “Yêu mình anh” đang tiếp tục vững vàng ở vị trí đầu bảng với 21.10% tổng bình chọn, bỏ xa “Chiếc vòng cầu hôn” ở vị trí thứ 2 (15.26%).

Đồng thời, ca khúc với phần trình diễn của ca sĩ Thu Minh đang tiếp tục tăng tốc và bám rất sát “Chiếc vòng cầu hôn” trên Bảng xếp hạng online tháng 10 khi mà thời gian bình chọn đã đi vào giai đoạn cuối.

Chiếc vòng cầu hôn của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đứng vị trí thứ 2 sau Thu Minh trên bảng xếp hạng BHYT

Làm hài lòng khán giả với “Đừng về trễ” do chính mình sáng tác và biểu diễn nhưng dường như Sơn Tùng MTP đã rất khó khăn để tìm một vị trí cao hơn cho phần biểu diễn của mình trên BXH trước hai ứng cử viên nặng ký Chiếc vòng cầu hôn và Yêu mình anh. Vị trí thứ 3 tuần này tiếp tục thuộc về Sơn Tùng MTP với 5.18% tổng bình chọn.

Sự kết hợp lần đầu tiên giữa nữ ca sĩ Ngọc Khuê và nam ca sĩ Nguyễn Đình Thanh Tâm đã đưa ca khúc “Lên chùa” – một sáng tác của  nhạc sỹ Nguyễn Vĩnh Tiến đứng ở vị trí thứ 4 Bảng xếp hạng BHYT tuần 42 với 4.70% tổng bình chọn.

Yasuy với "Đôi chân trần" tiếp tục chỉ đứng ở vị trí thứ 5 với 3.94%.

Mặc dù được kỳ vọng nhiều về sự bứt phá trong bảng xếp hạng BHYT nhưng bản hit "Nơi tình yêu bắt đầu" với 3.85% giảm nhẹ so với tuần trước và tiếp tục dừng lại ở vị trí thứ 6.

Trong Liveshow BHYT tháng 10, ca sỹ Tân Nhàn đã rất thành công khi lần đầu tiên mang đến đây thể loại "Đào liễu". Với lối hát luyến láy, đậm tình, thắm nghĩa như chất chứa từng lời tâm sự trong mỗi câu ca, Tân Nhàn đã chinh phục khán giả khi Đào liễu liên tục đứng ở vị trí cao trên BHYT từ khi biểu diễn. Tuần này, Đào liễu tiếp tục đứng ở vị trí thứ 7 với 3.14% tổng bình chọn.

Lên chùa của Ngọc Khuê và Nguyễn Đình Thanh tâm

Nhắc đến Nguyễn Trần Trung Quân, nam ca sỹ trưởng thành từ cuộc thi Sao mai điểm hẹn, các khán giả của BHYT dường như đã rất quen thuộc với Gió mùa về, Trôi, Chạm… Nhưng nhắc đến Bảo Trâm dường như có chút lạ lẫm khi Bảo Trâm trước đó mới xuất hiện một lần trên sân khấu này.

Và lần thứ 2 chính là sự kết đôi với Trung Quân trong sáng tác của nhạc sỹ Dương Thụ - "Gọi anh" ở Liveshow BHYT tháng 10. Sự kết hợp mới mẻ này đã cho thị trường âm nhạc Việt Nam thêm một cặp song ca được khán giả yêu thích khi Gọi anh đang đứng thứ 8 với 3.01% bình chọn.

K’bing ơi – lần thứ 2 tiếp tục ở vị trí thứ 9 bảng xếp hạng  BHYT tuần. So với tuần 41 thì tuần này K’bing do Siu Black trình bày không bị tụt hạng nhưng đứng một chỗ tại vị trí thứ 9 với 2.47% bình chọn.

"Nơi gặp gỡ tình yêu", sáng tác Hoàng Hiệp, biểu diễn Thành Lê, tiếp tục đứng ở vị trí thứ 10 bảng xếp hạng BHYT tuần 42 với 2.07% tổng bình chọn tuần. Đây cũng chính là sự theo dõi, ủng hộ của khán giả dành cho Thành Lê trong suốt thời gian qua.

Liveshow tháng 11/2013 sẽ được biểu diễn tại sân khấu Lan Anh – TP.HCM lúc 21.00’ ngày 3/11/2013, tường thuật trực tiếp trên VTV3./.
Nam Khánh