Hậu trường trước đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2013

(GDVN) - Trong lần liên lạc gần nhất về Việt Nam, Trương Thị May mong muốn được gửi lời cảm ơn khán giả ở Việt Nam đã ủng hộ cô. Chính những tình cảm của người hậm mộ đã nâng đỡ tinh thần và là động lực giúp Trương Thị May vượt qua mọi khó khăn.
05/11/2013 08:44 Lê Phương

Trong 2 ngày 3 và 4/11/2013, bên cạnh việc tập luyện và trình diễn Quốc phục, Trương Thị May và 85 thí sinh khác đã bước vào vòng thi quan trọng đó là vòng phỏng vấn trực tiếp với ban giám khảo. Trong phần thi này từng thí sinh sẽ gặp hội đồng ban giám khảo gồm 16 người. Ban giám khảo sẽ đánh giá vẻ đẹp hình thể, thần thái và bản lĩnh trình diễn thông qua việc trình diễn áo tắm trước ban giám khảo. Song song là việc trả lời phỏng vấn trực tiếp thông qua các câu hỏi để đánh giá sự thông minh và khéo léo. 

Đây là một phần thi quan trọng góp phần quyết định kết quả của ban giám khảo chọn lựa 16 gương mặt đi tiếp vào đêm thi bán kết và đêm chung kết.

Trương Thị May cho biết, cô đã hoàn thành phần thi này trước khi giờ trình diễn quốc phục và thời tiết rất lạnh trong 2 ngày qua khiến cô đang bị sốt cao. Trong lần liên lạc gần nhất về Việt Nam, Trương Thị May mong muốn được gửi lời cảm ơn khán giả ở Việt Nam đã ủng hộ cô. Chính những tình cảm của người mọi người đã nâng đỡ tinh thần và là động lực giúp Trương Thị May vượt qua mọi khó khăn để đi tiếp mặc dù đang bị mắc cảm lạnh và người luôn sốt cao. 

Theo ban tổ chức cuộc thi, đêm bán kết sẽ diễn ra vào lúc 8h tối theo giờ Moscow – tức 23h ngày 5/11/2013 theo giờ Việt Nam. 


Một số hình ảnh mới nhất của Trương Thị May cùng các thí sinh tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013:


Lê Phương