Bị 'ném đá', Cao Thái Sơn chỉ trích anti fan 'đầu óc toàn bã đậu'

(GDVN) - "Hãy đọc kĩ và kiểm tra lại cái đầu đầy óc thông minh hay toàn bã đậu của mình rằng, tôi chưa bao giờ khẳng định và nói rằng những nhân viên trong sân bay gọi tên tôi trên loa phát thanh để xin gặp riêng hay vì những lý do riêng...", Cao Thái Sơn chia sẻ.
17/11/2013 14:39 Đỗ Tuyết

Ngày 14/11 trong khi chuẩn bị vào phòng vé lên máy bay thực hiện chuyến lưu diễn dài ngày ở nước ngoài, Cao Thái Sơn bất ngờ bị gọi tên trên loa phát thanh tại sân bay Tân Sơn Nhất đến phòng kiểm tra hành lý. Theo như chia sẻ của nam ca sĩ trên trang cá nhân, lúc đó, anh tưởng có chuyện gì khẩn cấp nhưng khi đến nơi, nam ca sĩ ngạc nhiên bởi nhân viên làm ở bộ phận này do hâm mộ và yêu quí giọng hát của anh nên đã gọi. 


Ca sĩ Cao Thái Sơn

Cụ thể, nam ca sĩ "Con đường mưa" từng viết về việc này: "Hồi sáng, sau khi mình check-in xong, đang tí tởn đi vào phòng chờ lên máy bay bỗng nhiên nghe tiếng gọi í ới trên loa phát thanh tại sân bay: Xin mời hành khách Cao Thái Sơn - Cao Thái Sơn (đọc đi đọc lại tên mình) ra phòng kiểm tra hành lý có việc cần và khẩn cấp. Cái tên của mình nhỏ bé quá thế mà đọc to dễ sợ nên ai cũng nhìn mình, như muốn chui xuống đất mà không có lỗ chui.

Thằng bé ra phòng kiểm tra hành lý xem có chuyện gì, ai ngờ là mấy bác ở trong đó là fan hâm mộ và rất yêu giọng hát của mình. Thế là không chần chừ tặng ngay vài chiếc "CD Như hai người dưng" cho mấy bác".

Chia sẻ thêm dưới dòng trạng thái sau khi nhận bình luận của bạn bè, giọng ca "Con đường mưa" bày tỏ, do anh mang quá nhiều đồ nên được gọi vào.

Tuy nhiên, khi đọc được chia sẻ này, một số anti -fan của Cao Thái Sơn có thái độ khó chịu. Ắt hẳn, những người không mấy yêu mến Cao thái Sơn đã dành những lời bình phẩm không hay nên sau đó, nam ca sĩ đã tức giận và có những lời lẽ khá gay gắt chỉ trích các anti- fan.

Nhắc lại câu chuyện xảy ra tại sân bay Tân Sơn Nhất, nam ca sĩ châm chọc các anti-fan: "Hãy đọc kĩ và kiểm tra lại cái đầu đầy óc thông minh hay toàn bã đậu của mình rằng, tôi chưa bao giờ khẳng định và nói rằng những nhân viên trong sân bay gọi tên tôi trên loa phát thanh để xin gặp riêng hay vì những lý do riêng...".

Anh xác nhận lại rằng, sau khi check in xong thì được mời quay lại (phát trên loa) để check hành lý. Khi vào trong, Cao Thái Sơn đã gặp những nhân viên rất dễ thương và họ muốn anh tặng CD thì chẳng có lý do gì lại không dành tặng những độc giả yêu mến mình

Nam ca sĩ cũng khẳng định, CD của anh chỉ có thể tặng những người thật sự yêu thích ca sĩ, không có ai điên tặng cho những người ghét mình để người ta bỏ vào thùng rác. Thế nên dù những antifan có là ai, là gì thì cũng cần uốn lưỡi 7 lần trước khi phát ngôn. Đừng có biến tấu để làm ảnh hưởng tới người khác. Đó là tạo nghiệp cho chính mình.

Lời cuối cùng, Cao Thái Sơn viết: "Xin dành tặng cho anti fan của tôi, tránh ra những câu này nhé: Lưỡi không xương nhiều đường lắt léo/Miệng không vành miệng méo tứ tung". Đừng bao giờ làm tổn thưởng người khác bằng những lời nói của mình".

Sau khi đăng tải những lời lẽ gay gắt với các anti fan, Cao Thái Sơn tiếp tục nhận phải một số phản ứng không tốt của dư luận khi cho rằng là người của công chúng lẽ ra Cao Thái Sơn nên thận trọng những ngôn từ của mình.

Theo một số độc giả, Cao Thái Sơn là một ca sĩ  nổi tiếng, nên ngoài những người yêu mến thì cũng có những người không thích anh. Nhưng anh phải làm sao để những người chưa quý mến mình nhưng phải nể phục và kính trọng. Vậy mà anh sẵn sàng buông những lời trách móc nặng nề. Thậm chí còn khiến một số người từng rất thích giọng ca này cảm thấy thất vọng và "ngán ngẩm" thần tượng của mình.

Vài giờ sau đó, ca sĩ Cao Thái Sơn đã xóa bỏ dòng trạng thái chỉ trích anti fan trên trang cá nhân. Được biết, hiện tại giọng ca trẻ vẫn đang có chuyến lưu diễn nước ngoài./.

Đỗ Tuyết