Đối chứng vụ tố yêu, tặng 1 tỷ của Minh Chánh: Sự dối trá đã thò ra?

(GDVN) - Theo ông bầu Minh Chánh, qua sự việc này cho thấy Hoàng Yến là người không trung thực, siêu mẫu đến với anh chỉ muốn lợi dụng anh mà thôi.
25/11/2013 14:43 Thùy Chi (tổng hợp)

Được biết đến với vai trò là ông bầu của các người đẹp, Minh Chánh còn là nhà tổ chức các cuộc thi hoa hậu 'ao làng' như Hoa hậu người Việt Hoàn cầu mà Ngọc Trinh, Julia Hồ từng đăng quang, Hoa hậu Phu nhân thế giới người Việt. Siêu mẫu Hoàng Yến cũng là người mẫu đình đám của làng thời trang Việt, cô đạt nhiều danh hiệu sắc đẹp và có vị trí trong showbiz. Vì đều là những tên tuổi nổi tiếng, thế nên khi Minh Chánh công khai mối quan hệ giữa anh và Hoàng Yến đã thu hút sự chú ý của dư luận. 


Lần đầu tiên khi lên tiếng tuyên bố chuyện tình cảm riêng tư của mình, ông bầu từng chia sẻ, sau 1 năm quen biết và có tình cảm với nhau, hiện tại, hai người đã chia tay do Hoàng Yến trách anh không chăm lo, chu cấp đầy đủ cho cô như đã hứa. Mặc dù vậy nhưng Minh Chánh vẫn nhiệt tình giúp đỡ người đẹp về vật chất và tinh thần mỗi khi cô cần.

Ông bầu khẳng định, anh thường chu cấp tiền bạc cho Hoàng Yến và thậm chí còn mua cho cô nhiều món đồ hàng hiệu mà cô cần. Chưa hết, kể từ ngày yêu Hoàng Yến anh đã đưa cô 15.000 đô la để làm MV, thậm chí khi cô gặp tai nạn lật xe ô tô anh còn nhờ trợ lý của mình gửi cho cô 50.000 đô la (tương đương với 1 tỷ đồng).

Những bức hình Minh Chánh và Hoàng Yến chụp cùng nhau

Khi những thông tin này đến tai Hoàng Yến, siêu mẫu đã vô cùng bức xúc và phủ nhận tất cả mọi chuyện Minh Chánh công khai. Hoàng Yến nói chính Minh Chánh là người có tình cảm và từng thổ lộ với cô, nhưng bị siêu mẫu này từ chối thẳng thừng. Còn về số tiền ông bầu từng đầu tư chi phí làm album và cả số tiền 1 tỷ tặng cô theo Hoàng Yến đều là bịa đặt vì đến hiện tại, cô chưa nhận được một đồng nào.

Không những vậy, người đẹp chỉ trích Minh Chánh đang muốn tạo scandal với siêu mẫu để nổi tiếng, được nhiều người biết đến và dễ dàng làm show, chương trình ở Việt Nam. Thậm chí, cô cũng cảnh báo nếu anh còn nói những câu làm ảnh hưởng uy tín của bản thân cô thì chính Á hậu sẽ làm đủ mọi cách để bảo vệ quyền lợi của mình.

Trước những lời "chối bay chối biến" của Hoàng Yến, ông bầu Minh Chánh lại tiếp tục lên báo tố. Anh nhận định Hoàng Yến đang nói dối và cô muốn chối tất để giữ tên tuổi và hình ảnh đẹp của mình. Không chỉ cho Hoàng Yến 20.000 đô la như từng công khai mà tính ra số tiền anh cho siêu mẫu còn hơn cả 50.000 USD. Ông bầu cho biết, không riêng Yến mà cả giới showbiz, thậm chí vợ anh cũng biết anh từng đưa tiền cho Yến như thế nào. Ngoài ra, Minh Chánh cũng khẳng định, anh không hề nói xạo mà còn có cả giấy biên nhận số tiền đã từng đưa cho Hoàng Yến.

Câu chuyện càng trở nên rắc rối khi cả hai liên tục có những lời qua tiếng lại. Chẳng "kém cạnh", Hoàng Yến lại lần nữa phản pháo những chia sẻ của Minh Chánh. Lần này cô thực sự tức giận mà theo mô tả của một trang tin thì nữ siêu mẫu đã suýt khóc, Hoàng Yến dùng những lời lẽ hết sức nặng nề đối với ông bầu. Hoàng Yến cho rằng, Minh Chánh không đáng mặt đàn ông và cô sẽ nhờ sự can thiệp của pháp luật nếu Minh Chánh còn bêu rếu cô. Thậm chí, siêu mẫu cũng tiết lộ thêm một số thông tin về việc mua bán giải ở những cuộc thi Hoa hậu của Minh Chánh và việc ông bầu này từng tặng túi LV giả cho trợ lý của cô.

''Nếu anh ta tiếp tục làm nhục tôi nữa là tôi sẽ tung ra chứng cứ khẳng định cuộc thi Hoa hậu Phu nhân thế giới người Việt được tổ chức vào năm 2012 là không công bằng và mua bán giải. Ngay trong đêm chung kết trao giải, tôi đã mắc cỡ khủng khiếp. Có một số giải phụ được trao mà khán giả ngồi bên dưới la ó rầm rầm, còn tôi đọc tên người nhận giải mà cảm thấy mắc cỡ'', cô nói. Người mẫu còn cho biết, mình chưa nhận được một đồng cát sê nào từ Minh Chánh khi nhận làm MC trong cuộc thi Hoa hậu này.

Ngay sau đó, ông bầu Minh Chánh đã có những hồi đáp. Chia sẻ riêng với báo Giáo dục Việt Nam, Minh Chánh cho biết, anh không lợi dụng tên tuổi Hoàng Yến và việc Hoàng Yến nói anh thiếu tiền cát sê không trả cho Yến là hoàn toàn sai:

"Cát sê của Yến chỉ có 1.000 USD. Trong đó, Jennifer Phạm là 5.000 USD, nghệ sĩ khác còn cao hơn Yến gấp 10 lần. Tôi vẫn còn giữ giấy thuế ghi rõ số tiền mà tôi đã chi trả cho Yến và các nghệ sĩ. Khi Yến qua Mỹ, tôi đã mua vé máy bay hạng C giá 3.500 USD vì không muốn cô ấy mệt mỏi. Sau đó, đích thân tôi dẫn Yến đi shopping mua túi Miu Miu gấp 3 lần tiền cát sê của Yến. Tôi không thể hiểu được tại sao Yến nói tôi không trả phù lao cho Yến?'', Minh Chánh bày tỏ.

Một trong những tờ biên nhận có chữ ký của Hoàng Yến đã nhận tiền từ ông bầu Minh Chánh.
(Xem thêm: Toàn bộ bằng chứng tiền, quà Minh Chánh gửi tặng Hoàng Yến)

Về thông tin Hoàng Yến có thể kiện Minh Chánh vì ông bầu đang dựng chuyện và hủy hoại uy tín của nữ người mẫu, Minh Chánh nói: ''Tôi thấy nực cười, tôi có tổ luật sư bảo lãnh hơn hàng trăm người qua Mỹ. Sao tôi phải lo sợ, tôi là người rành pháp luật và khẳng định mình không bịa chuyện và không hề có mục đích làm tổn hại thanh danh người mình yêu. Tôi chỉ nói lên tình cảm của chính mình''.

Câu chuyện dường như đã lên tới đỉnh điểm của sự cãi vã nặng nề. Để chứng minh cho những câu chuyện đã từng kể, ông bầu Minh Chánh gửi giấy tờ biên nhận gửi tiền cho Hoàng Yến, biên lai mua túi LV gửi tặng trợ lý của Hoàng Yến. Theo như những biên lai Minh Chánh cung cấp cho báo chí thì số tiền ông bầu này từng gửi cho Hoàng Yến là khoảng 6.500 USD (hơn 120 triệu đồng), chưa tính đến số tiền mua túi LV.

Cũng theo ông bầu này, đây chỉ một phần biên nhận số tiền Minh Chánh đã gửi cho Hoàng Yến. Do dịch vụ ở Mỹ không cho gửi quá nhiều tiền nên trợ lý của Minh Chánh phải gửi bớt qua tài khoản khác và chia nhỏ số tiền gửi. Và rất nhiều tiền mặt, Minh Chánh nhờ bạn bè ở Việt Nam gửi cho Hoàng Yến không có biên nhận. 

Tiếp tục, vào ngày 23/11, ông bầu Minh Chánh đã tung email trong đó là danh sách hàng hiệu Hoàng Yến yêu cầu Minh Chánh mua kèm một bức thư  qua email của vợ Minh Chánh gửi cho Hoàng Yến khuyên cô nên chấm dứt mối liên hệ tình cảm với ông bầu.

Danh sách những món đồ hàng hiệu mà Hoàng Yến gửi cho Minh Chánh qua email để yêu cầu Minh Chánh mua tặng. Ảnh: Người đưa tin.

Tuy nhiên, trước những bằng chứng này, Hoàng Yến cho rằng, đó có thể là những biên lai giả mạo.

Lần này, khác hẳn với việc tố Minh Chánh xù tiền cát sê, trả lời báo chí, Hoàng Yến cho hay, ông bầu không trả cho cô hẳn một cục mà chia nhỏ và đợi khi siêu mẫu về nước với thanh toán. Còn về số tiền 15.000 USD làm MV do tự Minh Chánh ngỏ lời giúp và muốn làm quản lý riêng của cô nhưng cô không đồng ý.

Vẫn giữ ý kiến từ đầu, ông bầu Minh Chánh luôn khẳng định, anh nói thật còn cô người mẫu nói dối. Lần chia sẻ cảm xúc gần đây nhất của mình về scandal này mà theo Minh Chánh cũng là lần cuối cùng, ông bầu bày tỏ, bản thân anh rất buồn, thất vọng vì không ngờ Hoàng Yến lại phũ phàng phủ nhận hoàn toàn mọi chuyện. Chính Yến không xứng đáng và nhận được sự yêu mến cũng như tình cảm của ông bầu suốt một năm qua.

Minh Chánh khẳng định, từ việc chu cấp tiền cho Hoàng Yến, đến mua các món đồ hàng hiệu và chuyện tình cảm đều do cả hai tự nguyện...

Tuy nhiên, theo ông bầu, qua sự việc này cho thấy Hoàng Yến là người không trung thực, siêu mẫu đến với anh chỉ muốn lợi dụng anh mà thôi: "Đợt đó, tôi và Yến chụp ảnh chung ở chỗ anh Nguyễn Long để có hình ảnh PR cho cô ấy và show của tôi. Hôm sau, Yến bảo tôi đưa cho cô ấy 500 USD là thù lao cho anh Long, Đức Hiển trang điểm là 200 USD. Sau này, trong một dịp tình cờ, anh Long mới cho tôi hay: ''Anh đâu có nhận tiền từ Yến đâu Chánh''. Lúc này tôi mới biết cô ấy dùng mọi cách để lấy tiền của tôi", Minh Chánh chia sẻ.

Sau tất cả những gì xảy ra, ông bầu chia sẻ, anh đã nhận ra ai mới là người thật lòng và quan tâm mình. Anh thấy mình may mắn vì đã giữ được gia đình.

Thùy Chi (tổng hợp)