Bằng Cường bất ngờ tái hợp Khánh Phương sau nghi án “giật người yêu”

(GDVN) - Sau 3 năm “im lặng” vì tin đồn “giật” người yêu của nhau, ca sĩ Khánh Phương và Bằng Cường đã chính thức tái hợp trong một sản phẩm âm nhạc mới.
24/11/2013 08:44 Gia Linh

Năm 2010, ca sĩ Bằng Cường và Khánh Phương bất ngờ làm mưa làm gió khi kết hợp với nhau trong ca khúc “Tôn thờ một tình yêu” do chính Bằng Cường sáng tác. Đặc biệt là MV ca khúc này với sự xuất hiện của “cá sấu chúa” Quỳnh Nga đã dấy lên tin đồn thất thiệt về mối quan hệ tình cảm giữa Khánh Phương, Quỳnh Nga và Bằng Cường.

Nhiều lời đồn cho rằng, Bằng Cường tìm mọi cách để tán tỉnh và giành giật người yêu của Khánh Phương - nữ ca sĩ, diễn viên Quỳnh Nga. Và vì những mâu thuẫn ấy, mối quan hệ của Bằng Cường và Khánh Phương trở nên rất căng thẳng. Tuy nhiên trả lời trên báo chí thì cả  ba chỉ cười xòa và phủ nhận nhưng sau đó thì không thấy hợp tác chung cùng nhau nữa.

Từ trái qua phải, ca sĩ Bằng Cường, Dung Ruby và Khánh Phương

Sau 3 năm “im hơi lặng tiếng” thì mới đây, Bằng Cường và Khánh Phương gây bất ngờ khi lại cùng nhau thể hiện chung một ca khúc mới là sáng tác của Bằng Cường ca khúc “Khóc cho tình lỡ”. Nội dung của ca khúc này cũng nói về mối tình tay ba đầy ngang trái của  2 chàng  trai và 1 cô gái nhưng nữ ca sĩ hát cùng không phải là Quỳnh Nga mà là Dung Ruby.

Dung Ruby là 1 cái tên còn khá mới mẻ trong showbiz Việt nhưng cô có sở hữu 1 chất giọng trong sáng, cá tính và có nội lực.

Sự xuất hiện và lối diễn xuất tự nhiên của Dung Ruby đã giúp cho ca khúc “Khóc cho tình lỡ” trở nên mềm mại hơn. Và ngay từ ngày đầu tiên khi ca khúc “Khóc cho tình lỡ” được phát hành online đã nhận được sự yêu thích của nhiều fan hâm mộ.

Gia Linh