Kết bạn qua đài phát thanh, nam thanh niên "lỡ" giao cấu với trẻ em

(GDVN) - Sau một thời gian quen nhau qua chương trình kết bạn trên đài phát thanh, Huề muốn cưới Gi. làm vợ. Cả hai đã “làm chuyện vợ chồng” trong lần đầu gặp mặt tại Hà Nội. Nhưng không ngờ, Gi. mới 15 tuổi và Huề đã dính vào vòng lao lý.
27/11/2013 17:56 Quyết Nguyễn

Ngày 27/11, Đội Điều tra tổng hợp Công an Quận Hoàng (Hà Nội) cho biết đơn vị này đang tạm giữ hình sự đối với Lê Văn Huề (SN 1988, thường trú tại xã Lê Hồ, Kim Bảng, Hà Nam, tạm trú ở tố 17, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai) vì hành vi Giao cấu với trẻ em.

Nạn nhân trong vụ việc này là cô gái tên Phạm Thị Gi. (SN 1998, ở xã Yên Phú, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên).

Theo điều tra ban đầu, sau một thời gian quen biết nhau thông qua kênh kết bạn trên đài phát thanh, Huề và Gi. có hẹn gặp mặt nhau tại Hà Nội. Khoảng 12h30 ngày 23/11, Gi. và một người bạn khác nhắn tin hẹn gặp Huề tại gầm cầu Thanh Trì. Khi đến địa điểm hẹn, Gi. gọi Huề đến đón, còn người bạn gái kia đi taxi về.

Lê Văn Huề tại cơ quan điều tra.

Sau khi gặp mặt, Huề đã chở Gi. về phòng trọ của mình ở tổ 17, Trần Phú. Tại đây, Huề mở máy tính cho Giang xem ảnh bố mẹ và người thân trong gia đình mình rồi ngỏ ý muốn cưới Gi. làm vợ. Huề bảo Gi.: “Bây giờ anh muốn cưới để mẹ anh được nhìn mặt con dâu!”.

Tới khoảng 19h00 cùng ngày thì Huề đi mua cơm, mua sữa và bánh mì về cho “người vợ tương lai” ăn tối. Sau đó, Huề và Gi. ngồi đánh bài và chuyện trò rôm rả với nhau.

Đến 21h00, thì Huề bất ngờ bảo Gi. đi ngủ rồi bế Gi. lên giường. Ban đầu khi thấy Huề dùng tay cởi áo mình, Gi. đã dùng tay đẩy vai của Huề nhưng không được. Sau đó, Huề lại lấy tay bịt miệng Gi., nhưng lúc này cô gái không kêu gào, không kháng cự lại hành vi của Huề. Lúc này, Huề bỏ tay khỏi miệng Gi. và hỏi “có yêu anh không”, Gi. trả lời “có”. Sau đó, Huề đã quan hệ tình dục với Gi. rồi cả hai ôm nhau ngủ tới sáng hôm sau. 

Khi tỉnh giấc, Huề một lần nữa lại đòi quan hệ tình dục với Gi. nhưng không được. Tới khoảng 13h30 ngày 24/11, Gi. một mình đi ra cầu Thanh Trì rồi gọi điện cho người nhà tới đón. Huề ngỏ ý muốn đi theo nhưg Gi. không đồng ý vì sợ người nhà phát hiện. Một lát sau, người nhà Gi. bất ngờ tìm tới nơi ở của Huề, yêu cầu Huề bồi thường. Vì hai bên không thỏa thuận được việc bồi thường nên gia đình Gi. đã trình báo sự việc tới cơ quan công an phường Trần Phú.

Sau khi xác định thông tin tố cáo của gia đình Gi. là đúng, lực lượng chức năng đã vận đầu Huề ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật. Bước đầu, tại cơ quan điều tra, Huề đã thành khẩn khai nhận về hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./. 

Quyết Nguyễn