Hàng nghìn dân mạng háo hức xem Bản tin thời sự bằng nhạc Rap số 2

(GDVN) - Sau khi bản tin thời sự bằng nhạc Rap số 1 được dân mạng đón nhận nồng nhiệt, nhóm Da lab cùng ekip lại vừa tiếp tục cho ra mắt bản tin số 2 thu hút hơn gần 170 nghìn lượt người xem chỉ sau 2 ngày.
30/11/2013 13:38 Phương Linh
Lần này, bản tin đề cập đến những thông tin thời sự trong nước như: tình hình lũ lụt tại miền Trung, vcháy ở Zone 9 Hà Nội làm 6 người thương vong, chuyến thăm Việt Nam của tổng thống Nga Putin... Phần tin quốc tế, RapNew+ nhắc đến việc Mỹ kỷ niệm 50 năm ngày mất Tổng thống Ken-nơ-đi, cảnh sát bắt nghi can xả súng tại Paris, hay thông tin Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Ba Lan bị cắt chức vì kê khai thiếu tài sản,...

Chỉ hai ngày sau khi cho ra mắt bản tin RapNewsPlus02 đã thu hút gần 17.000 lượt người xem.
Ảnh cắt từ clip

Trong bản tin thời sự bằng nhạc Rap số 2 này, mọi thông tin vẫn được thể hiện trên nền nhạc rap, tuy nhiên nó đã có sự thay đổi đôi chút so với bản tin đầu tiên.  Các câu đều có vần, điệu khiến khán giả nghe được trọn vẹn từng câu. Hơn nữa trong bản tin rap số 2 có sự xuất hiện của chuyên mục dự báo thời tiết về đợt rét mới nhất ở miền Bắc.

Xem xong clip này, độc giả Chen Cho hào hứng: "Hay quá, mong các anh làm tiếp các tập sau nhé, em thích nhất chương trình thể thao".

Độc giả Hà Minh Nguyễn cũng đưa ra ý kiến: "Thật sự rất ấn tượng với 2 số đầu tiền của các anh. Nhưng nếu cứ tiếp tục mà không có gì khác biệt thì sẽ là nhàm chán vì rap có hay đi nữa thì vẫn là giống nhau, hơn nữa các tin tức khán giả đều quá rõ, mọi người đều biết với thông tin đại chúng rần rần...Chúc các anh thành công".

Hay ý kiến của bạn Thành lâm: "Số 2 này có thêm phần dự báo thời tiết khá hấp dẫn nhưng theo em nên cố gắng làm thêm phần quảng cáo hài hước nữa thì quá tuyệt vời. Chúc BTV Rap News".

Hay quá :D Mong các anh làm tiếp các tập nhé \m/
Bản tin quá chất!Em rất thích anh bản tin THỂ THAO

Hay quá :D Mong các anh làm tiếp các tập nhé \m/
Bản tin quá chất!Em rất thích anh bản tin THỂ THAO

Phương Linh