Bị Hồng Quế tố "Tây mà điêu mà láo", Andrea: Quay đầu là bờ

(GDVN) - "Thực sự là những vết sẹo trong suốt thời gian vừa qua vẫn chưa lành nên An không muốn chúng có thêm "bạn mới"! Tốt nhất là dựa vào chính mình, và không vung vãi niềm tin vào người không xứng đáng", mẫu Tây Andrea chia sẻ sau khi bị Hồng Quế tố trên trang cá nhân vay tiền không trả, "Tây mà điêu mà láo".
05/12/2013 15:57 Thùy Chi

Từng là đôi bạn thân trong làng giải trí, hai hotgirl Andrea và Hồng Quế thường xuyên có những bức hình thân thiết với nhau. Tưởng chừng mối quan hệ của cặp mẫu teen này tiếp bước tình bạn của hai đàn chị "Hà Hồ - Thanh Hằng" thì bất ngờ chiều 4/12, trên trang cá nhân, Hồng Quế tố Andrea vay 10 triệu không trả vậy mà vẫn xa hoa "đi máy hạng C, ở khách sạn hàng tháng trời chỉ để ăn chơi, đàn đúm...".

Hai hotgirl từng có mối quan hệ  thân thiết 

Hồng Quế cũng không quên 'đá xéo' Andrea chuyện mẫu Tây được bố tặng xe sang trong dịp sinh nhật cô 18 tuổi mà lại thường xuyên đi lại bằng taxi. Chưa hết, Hồng Quế không quên bức xúc mắng Andra rằng: "Tây mà điêu, mà láo”. 

Hồng Quế còn tố Andrea dựng chuyện nói xấu cô. Mẫu teen không quên dọa sẽ “dằn mặt” mẫu Tây nếu còn nghe thấy Andrea nói xấu hay dựng chuyện làm ảnh hưởng đến mình.

Chia sẻ của Hồng Quế nhanh chóng gây xôn xao cộng đồng mạng. Hầu hết cư dân mạng đều ngạc nhiên trước chuyện 'cơm không lành, canh không ngọt' của đôi bạn từng thân thiết này. Có người chỉ trích Andrea đã "quá đà" khi liên tiếp để lại hình ảnh xấu trong mắt mọi người. Có người trách móc hai hotgirl không nên đem chuyện riêng tư ra ngoài để trách móc nhau nhưng Hồng Quế cho biết, số tiền cô nói chỉ là phụ mà cái chính là cô thất vọng về người em từng thân thiết.

"Chưa bao giờ mở miệng ra vay tiền Quế"

Về phần Andrea, sau khi chia sẻ của mẫu teen Hồng Quế được hàng loạt trang tin đăng tải, mẫu Tây chọn thái độ im lặng và không có bất cứ chia sẻ gì. Đến sáng nay (5/12), Andrea mới giãi bày trên trang cá nhân của mình.

Theo lời Andrea, cô định im lặng nhưng thấy mọi người bàn tán quá nhiều nên cô muốn lên tiếng để câu chuyện dừng lại.


Andrea phủ nhận số tiền 10 triệu đã mượn "đàn chị". Theo mẫu Tây, sự thực liên quan đến người thứ 3 cũng như giấy tờ nhà cửa chưa giải tuyết xong. Còn từ trước đến giờ, mẫu Tây chưa bao giờ cần sự giúp đỡ liên quan đến tiền bạc của Hồng Quế. 

"Lại định im lặng nhưng thấy im lặng thì càng làm lòng mọi người dậy sóng. Tôi chỉ muốn nói là giữa tôi với Quế chỉ là những giấy tờ nhà cửa chưa giải quyết xong và liên quan đến người thứ 3. Tôi chưa bao giờ mở miệng ra vay tiền Quế hay cần sự giúp đỡ nào liên quan đến tiền bạc hay sử dụng một đồng nào của Quế. Sự thật như thế nào thì những người trong cuộc đều biết", Andrea chia sẻ.

"Quay đầu là bờ"

Cũng theo Andrea, sau khi sự việc xảy ra, Andrea đã  liên hệ trực tiếp với Hồng Quế để giải quyết vấn đề thay vì công khai trách móc, bắt lỗi rồi hạ thấp danh dự của người khác: "Còn tôi không lên Facebook để đá lại, moi móc, bắt lỗi, hay nghe miệng người khác nói rồi lảm nhảm và luyên thuyên rồi hạ thấp giá trị của người khác trên mặt báo. Hay ho gì đâu".

Andrea cho biết, cô cảm thấy mệt mỏi khi liên tiếp dính vào hàng loạt scandal khiến mọi người có cái nhìn không tốt về cô. Bản thân mẫu Tây cũng muốn tập trung vào công việc và cô hứa sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân để những ai đã từng yêu mến cô không phải thất vọng.


"Thời gian này tôi thực sự quá bức xúc rồi. Tôi muốn tập trung vào công việc nhưng sao dạo này mỗi lần lên báo đều là do bị vô tình đưa vào một cuộc hâm nóng tên tuổi hay bị lôi những chuyện cá nhân để mọi người nhìn qua bề ngoài mà bàn tán? Trong thời gian vừa qua, tôi đã để lại ấn tượng không tốt đẹp gì trong mắt mọi người.

An sẽ không hứa gì cả mà sẽ cố gắng lấy lại lòng của những người đã từng yêu mến và theo dõi An bằng hành động", Andrea nói. 

Cô cũng chia sẻ thêm: "Thực sự là những vết sẹo trong suốt thời gian vừa qua vẫn chưa lành nên An không muốn chúng có thêm "bạn mới"! Tốt nhất là dựa vào chính mình, và không vung vãi niềm tin vào người không xứng đáng. Đủ rồi. Quay đầu là bờ"./.

Thùy Chi