Rò rỉ ảnh cưới lãng mạn của Hoa hậu Ngô Phương Lan với chồng Tây

(GDVN) - Mới đây, Hoa hậu Thế giới người Việt đầu tiên (2007) Ngô Phương Lan đã chia sẻ bức ảnh cưới hiếm hoi của cô cùng người chồng ngoại quốc.
12/12/2013 16:12 Thùy Chi
Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2007 nhưng Ngô Phương Lan rất ít khi xuất hiện và tham gia chương trình sự kiện hay hoạt động trong làng giải trí. Thay vào đó, người đẹp tập trung vào học tập và công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam.

Hoa  hậu Ngô Phương Lan và chú rể Loz Whitake

Được nhận xét là người rất thân thiện, gần gũi nhưng Ngô Phương Lan lại khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Mãi đến đầu tháng 11 mới rộ thông tin người đẹp sẽ lên xe hoa vào cuối năm nay. Đặc biệt cách đây vài ngày, hình ảnh về tấm thiệp cưới của Ngô Phương Lan bị rò rỉ trên mạng, nhiều người mới chắc chắn về hôn lễ của Hoa hậu.


Thiệp cưới của Hoa hậu Ngô Phương Lan

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân, Ngô Phương Lan đã khoe bức ảnh cưới đầu tiên đầy lãng mạn. Trong bức ảnh, Hoa hậu trong bộ váy đơn giản màu trắng, trên tay là bó hoa cưới rạng rỡ bên cạnh người chồng ngoại quốc.

Không giấu được cảm xúc đầy hạnh phúc về đám cưới sắp tới, Ngô Phương Lan chia sẻ: "Lan và Loz xin chân thành cảm ơn những lời chúc mừng của tất cả mọi người! Đây sẽ là một ngày vô cùng đặc biệt trong cuộc đời của chúng tôi, và cám ơn tất cả mọi người đã tôn trọng mong muốn của 2 gia đình là tổ chức tiệc nhỏ ấm cúng và riêng tư".

Ngoài ra, Hoa hậu Thế giới người Việt đầu tiên cũng tiết lộ thêm, sau khi kết thúc đám cưới, cô sẽ chia sẻ một số hình ảnh trên trang cá nhân của mình.

Dòng chia sẻ của người đẹp đã nhận được nhiều lời chúc mừng của bạn bè và người hâm mộ./.


Thùy Chi