Siu Black 'tiều tụy' đi hát sau thông tin về Kon Tum làm nương rẫy

(GDVN) - Tối qua (14/12), "họa mi núi rừng" đã cùng quản lý bay từ Sài Gòn đến Thái Nguyên để hát cho một chương trình tại đây.
15/12/2013 08:34 TỬ VĂN

Sau vụ lùm xùm việc một số chủ nợ đòi kiện Siu Black ra tòa về hành vi lừa gạt tiền, “họa mi núi rừng” có vẻ buồn, luôn sợ hãi và không còn tâm trí để ca hát nữa. Có thông tin chị đã về Tây Nguyên sống cùng gia đình và làm nương rẫy. Thỉnh thoảng có show thì chị lại bắt xe về Sài Gòn để hát.

Hiện tại, tâm lý của Siu Black đã ổn hơn trước, chị vẫn muốn dùng chính sức lực của mình để đi hát, để kiếm tiền trả nợ. Siu Black chia sẻ, chị sẽ luôn cố gắng, cố gắng hết sức để có thể hoàn trả lại số tiền mà chị đã nợ những người bạn đã từng hết lòng giúp đỡ chị. Tối qua, Siu Black cùng quản lý bay từ Sài Gòn đến Thái Nguyên để tham gia một show diễn, tuy sức khỏe không tốt, nhưng Siu Black cảm thấy rất vui vì chị nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả Thái Nguyên.

Siu Black được các khán giả Thái Nguyên xin chụp ảnh chung làm kỉ niệm.
Nữ ca sĩ cảm thấy rất xúc động trước tình cảm của khán giả dành cho mình
Nụ cười sảng khoái hiếm hoi của một Siu Black luôn hết lòng với nghề.

Dù thời tiết khá lạnh, thế nhưng Siu Black vẫn diện bộ đầm mỏng, chị được các khán giả Thái Nguyên xin chụp hình chung. Trước những tình cảm của khán giả, Siu Black nở nụ cười thân thiện, chị cho biết nhìn thấy tình cảm của khán giả dành cho mình, chị rất xúc động, những điều đó giúp chị có thêm động lực để tiếp tục đứng trên sân khấu và hát.

Cho đến thời điểm này, có thể nói Siu Black là một trong số những nữ ca sĩ mạnh mẽ, bởi vì trải qua bao biến cố, chị vẫn cố gắng vượt qua để có thể tiếp tục hát, tiếp tục cống hiến cho khán giả, cũng như có thể tự mình kiếm tiền để trả dần số nợ.

Siu Black có vẻ tiều tụy hơn trước, tuy nhiên chị vẫn muốn hát, muốn được gặp khán giả của mình.
Nữ ca sĩ mặc bộ đầm mỏng, hở vai dù tiết trời Thái Nguyên lúc này rất lạnh.

Dù không có Phương Thanh bên cạnh như lúc đầu, nhưng Siu Black vẫn có thể tự mình đứng dậy và vượt qua bao sóng gió, chị tin rằng mình có thể vượt qua được những trở ngại để làm lại cuộc đời mình.  

TỬ VĂN