Ôtô 7 chỗ đâm điên loạn trên phố rồi lao vào trụ sở ngân hàng SHB

(GDVN) - Vào khoảng 14h 30’ ngày 15/12 trước số nhà 1331 đường Giải Phóng (Hoàng Mai, TP Hà Nội), một chiếc xe ôtô 7 chỗ mất lái đâm điên loạn trên đường phố. Chiếc xe còn đâm trực tiếp vào cửa trụ sở của ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) khiến một cánh cửa bị vỡ nát.
16/12/2013 10:40 THÁI NAM

Vào thời điểm trên, nhiều người dân chứng kiến không khỏi bàng hoàng. Chiếc ôtô 7 chỗ mang BKS 29A – 118.06 đi theo hướng Giát Bát về bến xe Nước Ngầm, khi đi đến khu vực trước cửa ngân hàng SHB trên đường Giải Phóng thì bất ngờ mất lá, đâm đổ dải phân cách và liên tiếp đâm vào nhiều người đi xe máy đang lưu thông trên đường Giải Phóng, khiến hai người phải đi cấp cứu. 

Sau đó, chiếc xe còn đâm trực tiếp vào cửa trụ sở của ngân hàng SHB khiến một cánh cửa bị vỡ nát. Rất may, là ngày nghỉ, ngân hàng đóng cửa nên không có thiệt hại về người.

Cửa cuốn và cửa kính của một chi nhánh ngân hàng SHB bị vỡ nát.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường kể: “Lúc tôi vừa đi qua chỗ đó thì chiếc xe điên loạn lao vào nhiều phương tiện đang lưu thông trên đường khiến nhiều người bị thương lắm”.

Tại hiện trường, một phần dải phân cách trên đường Giải Phóng (được làm bằng sắt và có chiều cao hơn 1m) đã bị hất tung. Rất nhiều phương tiện lưu thông bị ô tô đâm vào đều bị hư hỏng. Đặc biệt là phần cửa cuốn và cửa kính của ngân hàng SHB bị vỡ tung. Chiếc xe gây tai nạn cũng bị hư hỏng nặng phần đầu. 

Vụ tai nạn khiến một đoạn dải phân cách trên đường Giải Phóng bị hất tung, nhiều người đi đường bị thương và cửa kính ngân hàng ở đây bị vỡ nát.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt hiện trường để phân luồng giao thông và làm các thủ tục lập hồ sơ vụ án.

Vụ việc đang được điều tra và làm rõ./. 

THÁI NAM