Siu Black: "Có cảm giác như có người muốn đánh để tôi suy sụp"

(GDVN) - “Có cảm giác như có người muốn đánh để tôi suy sụp. Nhưng nếu muốn cấm Siu Black hát, chỉ có cách lấy đi giọng hát của tôi mà thôi”, ca sĩ Siu Black chia sẻ.
19/12/2013 07:40 Đỗ Tuyết (tổng hợp)

Kể từ ngày việc nợ nần bị lan rộng, "họa mi núi rừng" đã phải chịu không ít áp lực từ các chủ nợ và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống hàng ngày.

Gần đây, khi bị một số chủ nợ đâm đơn kiện tố Siu Black vay tiền không trả thậm chí, còn không thể liên lạc được thì không lâu sau, lại có thông tin chị Siu đã về Tây Nguyên sống cùng gia đình và làm nương rẫy. Thỉnh thoảng có show thì chị lại bắt xe để đi hát.

Ca sĩ Siu Black trong một show diễn tối 14/12 tại Thái Nguyên

Theo thông tin mới nhất mà báo Giáo dục Việt Nam nhận được, tâm lý của Siu Black đã ổn hơn trước, chị vẫn đang đi hát để kiếm tiền trả nợ. Nợ nần khiến Siu Black trông có vẻ 'tiều tụy' hơn xưa nhưng nhiệt huyết trên sân khấu và nhất là khi gặp khán giả hâm mộ, chị Siu luôn cười rạng rỡ. Siu Black chia sẻ, chị sẽ luôn cố gắng, cố gắng hết sức để có thể hoàn trả lại số tiền mà chị đã nợ những người bạn đã từng hết lòng giúp đỡ chị.

Tuy nhiên, trong bài trả lời phỏng vấn vừa được đăng tải mới đây, chị Siu tâm sự, chị đã bị hủy 2 show cũng vì chuyện nợ nần, do bầu show lo sợ chủ nợ kéo đến gây rối.

“Có cảm giác như có người muốn đánh để tôi suy sụp. Nhưng nếu muốn cấm Siu Black hát, chỉ có cách lấy đi giọng hát của tôi mà thôi”, chị Siu nói trong bài phỏng vấn. 

Theo lời chia sẻ, sau khi sự việc nợ nần được công khai, chị đã cố gắng tìm nhiều show hát để kiếm tiền trả nợ, thế nhưng một số bầu show vì sợ bị liên lụy nên đã từ chối khiến chị mất hết tinh thần: 

“Tôi chỉ xin được yên để đi hát kiếm tiền trả nợ. Bây giờ ca sĩ ngôi sao cũng không có nhiều show nên hãy cho tôi thời gian. Thời điểm này, tôi không ngại bất cứ công việc khó khăn nào", Siu Black nói về tin đồn nợ 10 tỷ.

Được biết, cũng vì tin đồn này sau đó, chi Siu đã liên tục bị mất ngủ, những cơn đau đầu thường xuyên kéo dài khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nặng nề. Chia sẻ thêm về món nợ của mình, chị thẳng thắn bày tỏ, có một số chủ nợ liên lạc và gọi điện để hỏi nợ và tạo nhiều áp lực nhưng cũng có người rất tốt, họ đã thông cảm và tạo điều kiện để chị trả nợ dần./.

Đỗ Tuyết (tổng hợp)