Loại sữa nào thích hợp với người già có nguy cơ béo phì?

(GDVN) - Sản phẩm Vinamilk CanxiPro để bổ sung đầy đủ lượng canxi và các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể hoặc dùng sữa tươi Vinamilk 100% tách béo (giảm 1/3 hàm lượng béo), sữa tươi ít béo Flex.
06/06/2013 13:00 Trung Kiên (Tổng hợp)

Câu hỏi: Bà cháu năm nay 70 tuổi, bà cháu có thân hình hơi đẫy đà và có nguy cơ mắc bệnh béo phì. Vậy cháu muốn hỏi bà nên uống loại sữa nào thì phù hợp và để bà cháu không bị tăng cân?

Lê Thu Hoài (Đống Đa, HN)
Trả lời: Với thể trạng của bà cháu (có thân hình béo) nên dùng sản phẩm dinh dưỡng ít béo, giàu canxi như sản phẩm Vinamilk CanxiPro để bổ sung đầy đủ lượng canxi và các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể hoặc dùng sữa tươi Vinamilk 100% tách béo (giảm 1/3 hàm lượng béo), sữa tươi ít béo Flex.
Vinamilk CanxiPro bổ sung đầy đủ lượng canxi và các dưỡng chất cần thiết.

Trường hợp nếu bà ăn uống kém, chế độ ăn không đầy đủ, cháu nên chọn sản phẩm Vinamilk Sure Prevent cho bà uống. Sản phẩm đặc biệt có bổ sung các Sterol Ester thực vật rất thích hợp cho người lớn tuổi, giúp giảm cholesterol và tốt cho hệ tim mạch, giảm tình trạng mệt mỏi, giúp ăn ngon, ngủ yên và tạo hệ xương vững chắc Để đánh giá đúng tình trạng dinh dưỡng và hướng dẫn cụ thể hơn, cháu vui lòng cung cấp thêm thông tin về cân nặng, chiều cao của bà nhé.

Trung Kiên (Tổng hợp)