Trần Thị Quỳnh chấm thi sắc đẹp sau sự cố đeo băng sai tên nước ở Mrs World

(GDVN) - Tối 18/12, Hoa hậu Trần Thị Quỳnh, diễn viên Đinh Ngọc Diệp đã bất ngờ ton sur ton đầm đỏ vô cùng gợi cảm, tươi tắn làm giám khảo cuộc thi người đẹp Miss Fairy.
19/12/2013 16:39
Tối 18/12, Hoa hậu Trần Thị Quỳnh rạng rỡ xuất hiện với tư cách giám khảo của một cuộc thi tuyển chọn gương mặt đẹp tại TP HCM
Trần Thị Quỳnh xuất hiện với phong cách gợi cảm, lady với chiếc đầm đuôi cá màu đỏ của NTK Nhật Dũng. Gần đây cô khá gắn bó với các thiết kế dạ hội của Nhật Dũng.
Thời gian vừa qua, đối diện với cơn bão dư luận về chuyện đeo băng sai tên đất nước ở cuộc thi Mrs World 2013, Trần Thị Quỳnh cho biết, cô đã trưởng thành hơn rất nhiều trong cuộc sống, xác định rõ ràng hơn con đường mình chọn ở phía trước. Trước mắt, Quỳnh chọn những chương trình mang tính xã hội, có ý nghĩa để tham gia
  Diện chiếc đầm đỏ cúp với hai đường thêu duyên dáng hai bên eo, diễn viên Đinh Ngọc Diệp thu hút mọi ánh mắt trên ghế nóng. Gần đây, Đinh Ngọc Diệp và Trần Thị Quỳnh thường sánh vai tham gia những sự kiện xã hội.
Giám khảo chương trình còn có nhà thiết  kế Nhật Dũng, anh đồng thời cũng là người thực hiện các bộ trang phục cho thí sinh trong cuộc thi này.
Ngồi ghế giám khảo Miss Fairy, Trần Thị Quỳnh mong muốn sẽ được chia sẻ kinh nghiệm cả những bài học của mình với các bạn thí sinh khi bước vào các cuộc thi sắc đẹp.
Trần Thị Quỳnh đeo vương miện cho thí sinh đạt giải cao nhất cuộc thi