Tai nạn vì giả vờ “lên đỉnh”

Trong cuộc sống gối chăn, để làm thỏa mãn nửa kia, rất nhiều XX đã sử dụng chiêu giả vờ “lên đỉnh”. Điều này đã gây không ít chuyện dở khóc dở cười.
30/04/2011 15:54

Trong cuộc sống gối chăn, để làm thỏa mãn nửa kia, rất nhiều XX đã sử dụng chiêu giả vờ “lên đỉnh”. Điều này đã gây không ít chuyện dở khóc dở cười.

Giả vờ - trăm ngàn lý do

Kể từ khi làm “chuyện ấy” với người mới, Ngọc chưa một lần “lên đỉnh”. Nhưng lần nào cũng vậy, cô nàng đều tỏ ra rất mãn nguyện. Từ những tiếng rên khe khẽ đến những tiếng thở hổn hển, Ngọc đều diễn giống thật vô cùng. Khi được hỏi tại sao phải lừa dối mình, lừa dối nửa kia như vậy, cô bạn cười xòa: “Ôi, bạn bè  mình 10 đứa thì 8 đứa đều như vậy. Đàn ông con trai ai chẳng có niềm kiêu hãnh riêng về chuyện này. Lần nào “lâm trận” cũng bảo chưa “đến” sẽ khiến họ tự ái, nghĩ mình kém cỏi. Vì thế, cho dù chẳng thấy gì, mình cũng coi như đang tận hưởng hạnh phúc. Nếu không, lại cãi nhau về vấn đề này thì mệt lắm. Hơn nữa, một tuần chỉ phải đóng kịch có 2 lần, mệt mỏi gì đâu”.

Cũng là người thường xuyên giả vờ “lên đỉnh”, nhưng lý do của Nga lại hoàn toàn khác. Chẳng là, chàng của Nga vốn bị xuất tinh sớm nên rất tự ti trong “chuyện ấy”. Hiểu được cảm giác đó, cô bạn thường xuyên khích lệ tinh thần người yêu bằng cách khẳng định, mình đã thỏa mãn, mặc dù trong lòng chẳng có tí cảm xúc gì. Nga lý giải: “Trông chàng những lúc “đánh rơi hết tiền trước khi đến chợ” tội nghiệp lắm. Mình đành phải động viên bằng cách nói mình cũng vừa kịp “đến”. Khi đó, mặt chàng mới giãn ra. Chàng vui là mình cũng vui rồi”.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Khác với hai trường hợp trên, Quỳnh thường xuyên nói dối về sự thỏa mãn của mình chỉ đơn giản bởi: “Mình thực sự muốn “trận chiến” kết thúc nhanh nhanh. Cứ kéo dài, vừa mệt lại vừa đau. Tại anh ấy luôn sáng tạo ra những tư thế quan hệ gây cảm giác vô cùng khó chịu. Nhiều lần cũng định từ chối, nhưng nhìn vẻ hớn hở của anh ấy lại không nỡ. Cho nên chỉ mong nó xong nhanh nhanh lên để còn đi ngủ sớm cho đỡ mệt người”.

“Tai nạn” từ những lần giả vờ

Với ngần ấy lý do của Quỳnh, của Ngọc và Nga, tưởng như giả vờ “lên đỉnh” chỉ đơn giản là lời nói dối vô hại, song sự thực, đôi khi nó lại khiến họ rơi vào tình huống dở khóc, dở cười. Như trường hợp của Ngọc, khi hết lời tán dương khả năng của người yêu trong “chuyện ấy”, cô lại vô tình reo rắc vào đầu người yêu ý nghĩ: mình thực sự thấy hạnh phúc khi “lâm trận”. Vậy là, thay vì tần suất một tuần hai lần như trước, kể từ ngày nhận được lời ngợi khen, anh chàng càng muốn có nhiều cơ hội thể hiện “bản lĩnh đàn ông” hơn. Cho đến khi vô tình phát hiện cuốn nhật kí của Ngọc, chàng mới giật mình phát hiện: thì ra bấy lâu nay, mình vẫn được nàng cho “ăn dưa bở”. Và thay vì cảm kích sự hi sinh của người yêu, anh chàng tỏ ra vô cùng bực tức với lý do: “bị lừa dối”.

Còn Nga, khi nói dối luôn thấy thỏa mãn khi “lâm trận”, cô nàng đã vô tình khiến chàng ảo tưởng vào khả năng của bản thân. Thế là không những không cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm, chàng còn khiến Nga cảm thấy khó chịu khi thường xuyên phải chịu đựng cảm giác nửa vời. Do vậy, thay vì tìm cách an ủi, động viên người ấy, cô nàng bắt đầu tìm cách tránh né mọi chuyện. Và mọi hiểu nhầm, mọi mâu thuẫn cũng bắt đầu nảy sinh từ đây khi nửa kia cứ một mực cho rằng Nga đang bắt cá hai tay.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Đau khổ hơn là trường hợp của Quỳnh, chỉ vì giả vờ hạnh phúc, cô nàng đã phải cắn răng chịu đựng cơn đau mà những tư thế “lâm trận” kì lạ của người yêu mang lại. Dần dần, chẳng biết từ lúc nào, “lâm trận” đã trở thành nỗi khiếp sợ của cô bạn. Thế nhưng, điều lạ đời là Quỳnh vẫn ráng hết sức để phục vụ người yêu. Đương nhiên, trước sự nhiệt tình giả tạo ấy, chàng vẫn chẳng hề hay biết và luôn nỗ lực làm mới đời sống tình dục bằng cách sưu tầm những tư thế mới.

Nếu chỉ thỉnh thoảng sử dụng chiêu giả vờ “lên đỉnh”, có thể cuộc sống gối chăn của bạn sẽ có thêm những hương vị ngọt ngào. Nhưng biến nó thành thói quen, bạn ắt sẽ nhận được nhiều trái đắng. Thế nên, nếu bạn thấy mình đang gặp vấn đề về chuyện “lên đỉnh”, hãy thẳng thắn bày tỏ với chàng để tìm ra giải pháp tốt nhất khắc phục tình trạng này.

Theo Tâm sự bạn trẻ