Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ hôn Thanh Thảo say đắm trên sân khấu

(GDVN) - Đàm Vĩnh Hưng khiến sân khấu gần như bùng nổ với màn khóa môi Thanh Thảo trong liveshow Dấu Ấn, diễn ra vào tối qua (04/01).
05/01/2014 08:05 TỬ VĂN

Hàng ngàn khán giả đã say sưa hò reo và hòa nhịp theo những giai điệu sôi động, những màn biểu diễn bốc lửa của ca sĩ Thanh Thảo cùng dàn ca sỹ khách mời nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Khắc Triệu, Phương Uyên, Đinh Tiến Đạt, trong liveshow Dấu Ấn diễn ra tại nhà thi đấu Nguyễn Du vào tối qua (04/01/2014).

Hàng loạt những nghệ sĩ nổi tiếng cũng đã có mặt trong chương trình để chúc mừng cho liveshow đánh dấu 17 năm ca hát của Thanh Thảo như: Ca sỹ Lệ Quyên, Quang Hà, Vy Oanh, Minh Thuận, Kyo York, Lâm Chi Khanh, đạo diễn Trần Vi Mỹ, nhà thiết kế Công Trí, nhà tạo mẫu tóc Khánh Vĩnh Hoàng, chuyên gia trang điểm Hạ My…

Chia sẻ trong chương trình, Thanh Thảo cho biết, Dấu Ấn là liveshow tri ân mà cô muốn gửi đến những người bạn, những người đồng nghiệp đã luôn động viên, giúp đỡ cô trong những lúc khó khăn, và đặc biệt cô muốn gửi đến khán giả - những người đã luôn ủng hộ cô trong suốt gần 20 năm qua. 

Khi song ca ca khúc "Niềm đau chôn giấu", búp bê Thanh Thảo và Đàm Vĩnh Hưng đã thật sự khiến sân khấu như bùng nổ. Cả hai không chỉ kết hợp ăn ý về vũ đạo mà còn cả trang phục. Đặc biệt, ngay sau phần trình diễn của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã dành tặng cho nữ ca sĩ một nụ hôn môi vô cùng tình tứ và ngọt ngào. Hành động này khiến Thanh Thảo vô cùng bất ngờ. 

Với phong cách nonstop, trong suốt gần 2 tiếng đồng hồ của chương trình, Thanh Thảo đã trình bày hơn 25 ca khúc.
Tuy phải hát liên tục nhưng Thanh Thảo cho biết cô không hề cảm thấy mệt, trái lại càng hát cô càng sung vì khán giả cổ vũ cho cô rất nồng nhiệt.
Thanh Thảo cùng Đàm Vĩnh Hưng có màn song ca đầy ăn ý ca khúc "Niềm đau chôn giấu".
Không khí tại sân khấu bỗng nóng lên với màn biểu diễn đầy ăn ý của hai ca sĩ.
Bất ngờ Đàm Vĩnh Hưng dành cho Thanh Thảo một nụ hôn sâu.
Khán giả có mặt tại đêm diễn vô cùng thích thú và hò reo khi chứng kiến hành động đầy thú vị này.
Nữ ca sĩ cho biết cô rất bất ngờ.
Không chỉ "khóa môi" Thanh Thảo, anh còn được ca sĩ Lệ Quyên hôn má và chụp hình kỉ niệm.
Đặc biệt, anh còn "cưỡng hôn" bé Jacky khi được cu cậu tặng hoa.
TỬ VĂN