Sự thật về cái chết của bố và ông bà trưởng nhóm Super Junior

(GDVN) - Cách đây không lâu, trưởng nhóm Super Junior- Lee Teuk nhận tin sốc khi cùng lúc mất đi bố và ông, bà tại nhà riêng.
08/01/2014 07:46 Phương Linh (tổng hợp)

Trước đó, một số tờ báo tại Hàn đăng tải thông tin người thân của nam ca sỹ này qua đời do tai nạn giao thông.

Tuy nhiên, theo sở cảnh sát Dongjak, thi thể bố và ông bà của Leeteuk được phát hiện tại nhà riêng lúc 9h20 sáng hôm 6/1 bởi một người cháu của ông Park, người đã ngay lập tức gọi điện báo cảnh sát. Ông bà của anh được phát hiện bị bóp cổ, nằm cạnh nhau trên giường, trong khi bố của anh thì treo cổ trên móc treo đồ trong cùng căn phòng đó.

 Lee Teuk đang trong thời gian thi hành  nghĩa vụ quân sự

Một bức thư của ông Park cũng được tìm thấy: "Tôi sẽ đưa bố mẹ tôi đi và tới sống vui vẻ ở thiên đường cùng nhau... Tôi cảm thấy có lỗi với các con".

Thông tin từ phía cảnh sát cho biết, sau khi ly hôn với mẹ trưởng nhóm Super Junior năm 1998, ông Park về sống chung với cha mẹ già. Vài năm trước, ông nội Lee Teuk bắt đầu bị chứng mất trí. Mọi việc trở nên tồi tệ hơn khi năm ngoái, bà nội anh được chẩn đoán là bị ung thư phổi giai đoạn cuối và phải nằm liệt giường.

Không chỉ vậy, theo một số nguồn tin, ông Park Yong In đang phải gánh một khoản nợ lớn, lên tới hàng triệu won do kinh doanh thua lỗ. Ông quyết định đưa cha mẹ vào bệnh viện. Nhưng trước đó 1 ngày, thảm cảnh đã diễn ra.

Hiện tại, lễ viếng người thân của Lee Teuk được tổ chức tại bệnh viện Guro đại học Hàn Quốc. Nhiều nghệ sĩ trong Showbiz xứ Kim chi cũng đã gửi tới anh lời chia buồn sâu sắc nhất. Các fan của Super Junior cũng đồng loạt đổi hình đại diện như một sự chia sẻ nỗi mất mát lớn lao của thần tượng./.

Phương Linh (tổng hợp)