Cô gái tung bằng chứng lừa tình 288 triệu, Hoàng Hải: Kệ cô ấy đi

(GDVN) - Sau khi tố nam ca sĩ Hoàng Hải lừa tiền và lừa tình, mới đây, cô gái tên Thảo lại tiếp tục tung bằng chứng về vụ việc.
12/01/2014 17:23 Đỗ Tuyết

Sau khi tố ca sĩ Hoàng Hải là đàn ông giẻ rách, vụ lợi mới đây, cô gái tên Thảo tiếp tục viết một đoạn note dài trên trang cá nhân.

Cô gái có nickname Stephanie Thảo này cho biết, mục đích cô đăng tải chuyện này không phải  nhằm tố ca sĩ Hoàng Hải lừa tình, gạt tiền mình mà chỉ muốn nói đến cách hành xử của người đàn ông lợi dụng tình yêu của cô.

Cô gái tố ca sĩ Hoàng Hải

Hơn nữa theo Thảo, chuyện mọi người đánh giá cô đang muốn nổi tiếng, muốn Pr cho bản thân hay nói cô giả tạo, nước mắt cá sấu..., cô đều đọc và nghe hết nhưng bản thân cô hoàn toàn không có ý hay suy nghĩ như vậy.

"Anh nói tôi là trợ lý, có quen biết, vậy tôi hỏi: Lương tôi đâu? Sao chi phí tôi gửi lại đến giờ này chưa trả lời tôi? Ca sỹ Hoàng Hải trong mắt mọi người hiền lành, lương thiện, chưa scandal. Tôi thương anh vì tôi cũng đã nghĩ anh như vậy. Và tôi anh giúp hết mình. Việc tôi có yêu anh và anh có yêu tôi hay không, có bằng chứng và cả 3 con người. Còn cả email trợ lý anh gửi tôi. 

Bản thân anh, ngày tháng năm sinh anh còn nói dối công chúng, và bây giờ anh nhắc đến lương tâm? Ngày trước em trợ lý nói ca sỹ Hoàng Hải và đến tai tôi thế này: Việc lùm xùm với gái có lần suýt bị tố rồi, người như thế ai lấy. 

Tôi nói đến tình, để mọi người thấy bản chất một người đàn ông công chúng, khi nhận ra bản chất của Hải, tôi đã thôi rồi, cũng may là 1 năm chứ tôi tội gì phải đày đọa cống hiến bản thân ngu lâu đến thế. Nhưng bản chất đó cụ thể như thế nào, thì hôm nay mọi người qua tôi để rõ...", trích đoạn Stephanie Thảo trần tình trên trang cá nhân. 

Đặc biệt mới đây, trả lời một bài phỏng vấn, Thảo tiết lộ, cô quen Hoàng Hải từ cuối năm 2006 nhưng đến 2010, hai người mới thực sự hẹn hò. Trong suốt 9 tháng gắn bó, Thảo đã chi cho nam ca sĩ khoảng 288 triệu đồng, trong đó 150 triệu đồng là tiền của bố mẹ cô. Số tiền này Thảo đưa cho Hoàng Hải mà không có giấy tờ ràng buộc.

Trước thông tin này, phóng viên Báo Giáo dục Việt Nam đã liên hệ với ca sĩ Hoàng Hải nhưng anh không chia sẻ nhiều. Nam ca sĩ nói: "Kệ cô ấy đi, bây giờ cô ấy có nói là bao nhiêu thì đó là bấy nhiêu. Còn ảnh hưởng hay không thì mình cũng không làm khác được bởi bây giờ cô ấy thích nói gì thì nói thôi".

Đến sáng nay (12/1), Stephanie Thảo lại tiếp tục tung bằng chứng là những tin nhắn qua email mà cô cho rằng, đó là nội dung trao đổi giữa cô và Hoàng Hải.

Trong hàng loạt những email này, chủ yếu nói về các chi phí, buổi họp báo và số tiền liên quan đến hai người:

"Đây là những bằng chứng cụ thể mà trước đây tôi đã đưa trên status. Tôi và anh Hải cộng tác với 05 dự án âm nhạc và một vài công việc truyền thông liên quan. Bắt đầu hợp tác từ ngày 28/12/2011 và kết thúc ngày 5/9/2012. Trong 2 dự án đầu (họp báo và Fanclub Party), phía anh Hải đều gửi lại chi phí.Ngày 23/05/2012, tôi yêu cầu gửi lại chi phí của dự án số 4 và số 5, và đây là email anh trả lời về việc này" - Thảo chú thích.
"Ngày 25/4/2013, tôi gửi email liệt kê các chi phí cần làm rõ ràng, Hải lảng tránh, không trả lời. Ngày 16/7/2013, tôi copy lại nội dung email cũ, gửi thêm sang email khác để đảm bảo Hải vẫn nhận được, đến email này anh mới trả lời và hẹn gặp vào cuối tháng 8 nhưng đến 04/09 hai bên mới gặp gỡ" - Thảo viết.
"Ngày 30/09/2013 anh trả lời là gửi tôi một khoản "hỗ trợ" 15.000.000 VNĐ. Về số tiền tôi đã chi, anh gửi lại bảng chi phí đính kèm khẳng định phần công nhận chi và không duyệt chi" - Thảo chú thích.

a

Đỗ Tuyết