Long Nhật bị kêu gọi 'tẩy chay' vì 'từ chối' cát-sê 200 triệu đồng

(GDVN) - Long Nhật vừa khiến nhiều dân mạng 'choáng' khi từ chối hát trong một đêm nhạc với giá cát-sê lên tới 200 triệu đồng,
21/01/2014 16:36 Bảo Anh

Vừa đăng tải ít phút, đoạn status của Long Nhật khiến không ít dân mạng xôn xao. Theo chia sẻ của Long Nhật, anh vừa từ chối tham gia hát trong chương trình đón giao thừa xuân Giáp Ngọ với cát sê 200 triệu đồng, giá cát sê gấp đôi Đàm Vĩnh Hưng, Hà Hồ, Mỹ Tâm. 

Ca sĩ Long Nhật

"Lại một lần nữa, Long Nhật từ chối lời mời hát trong chương trình đón giao thừa Tết nguyên đán của tỉnh Thái Nguyên. Năm ngoái, huyện Phổ Yên - Thái Nguyên đã mời Long Nhật hát chào mừng xuân Quý Tỵ với cát-sê 100 triệu nhưng Long Nhật đã từ chối vì muốn được đón những thời khắc của năm mới cùng với gia đình.

Năm nay sau khi phát hành 2 MV: "Xuân này con sẽ về" và "Mùa xuân đầu tiên", một lần nữa thị xã Sông Công - Phổ Yên - Thái Nguyên lại mời Long Nhật tham gia hát trong chương trình đón giao thừa xuân Giáp Ngọ với cát-sê gấp đôi năm ngoái (200 triệu). Thêm 1 lần nữa, Long Nhật lỗi hẹn với Thái Nguyên vì sau một năm lưu diễn miệt mài đã đến lúc trở về nhà đón một cái tết đoàn viên đầm ấm bên gia đình" - Nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân.

Đoạn status của Long Nhật đã được một số trang lấy lại và ngay sau đó, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ ý kiến. 

Ngoài một số thành viên mạng cho rằng, nam ca sĩ gốc Huế nên suy nghĩ lại, vì khán giả cần và cũng vì đang ở thời kỳ có tên tuổi, có show, có người mời thì nên nhận lời, đa phần những ý kiến bình luận cho rằng, 'bà tám' đang 'nổ', nhảm. Thậm chí, có những thành viên còn kêu gọi 'tẩy chay' nam ca sĩ. 

Bảo Anh