‘Mở hàng’ đầu năm, Pico lì xì cho khách hàng đến 3 triệu đồng

(GDVN) - Đây là chương trình thường niên của Pico vào dịp đầu năm, vốn đã trở nên khá quen thuộc và luôn được người tiêu dùng mong đợi mỗi khi kết thúc tết.
01/02/2014 08:09 Hồng Anh

Bắt đầu từ mùng 6 Tết, hệ thống siêu thị điện máy Pico chính thức mở cửa bán hàng với chương trình khuyến mại Lì xì đầu năm như một món quà dành tặng khách hàng nhân dịp năm mới thông qua nhiều mức giảm giá, quà tặng bất ngờ. Chương trình kéo dài đến hết ngày mùng 10 Tết.

Chương trình Lì xì đầu năm của Pico là một ‘bữa tiệc’ của các sản phẩm điện máy, máy tính và điện thoại đến từ các Hãng điện tử nổi tiếng, uy tín trên thế giới dành cho khách hàng.

Ban lãnh đạo Pico chia sẻ: “Với số tiền khuyến mại dành để lì xì cho khách hàng lên tới hàng tỉ đồng, chúng tôi kỳ vọng chương trình khai xuân lần này sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng, những người đã ủng hộ và đồng hành cùng Pico trong suốt nhiều năm qua. Đây cũng là món quà ý nghĩa mà Pico gửi tới quý khách hàng như một lời chúc năm mới với nhiều may mắn và thành công”.

Đến với Lì xì đầu năm của Pico, khách hàng sẽ được mua những sản phẩm điện máy với mức giảm giá lì xì lên tới 3 triệu đồng. Chương trình kéo dài trong 5 ngày, từ mùng 6 đến hết mùng 10 Tết.

Đầu năm mới cũng là dịp để nhiều khách hàng có thói quen ‘săn hàng’ online tìm kiếm cho mình những sản phẩm công nghệ mới nhất với mức giá đặc biệt. Với mục tiêu đẩy mạnh phát triển xu hướng mua sắm trực tuyến, Pico đã kết hợp cùng nhiều ngân hànglớn để cùng dành ra những khoản ngân sách khuyến mại đáng kể dành cho các sản phẩm ‘giá sốc’ trên website pico.vn. Nhiều chương trình đang gây được ấn tượng với những ‘tín đồ’ săn hàng onlinhe như chương trình ‘Giờ cao điểm’ và chương trình ‘Giá sốc mỗi ngày’ kéo dài đến hết tháng 2/2014.

‘Giá sốc mỗi ngày’ là chương trình được Pico và ngân hàng Vietinbank cùng kết hợp để giảm giá cho các khách hàng chủ thẻ Vietinbank với mức giảm giá trung bình từ 15% - 30% áp dụng cho nhiều sản phẩm công nghệ ‘hot’ được Pico lựa chọn theo ngày (chi tiết tại: http://pico.vn/gia-soc-moi-ngay).

Với những khách hàng chủ thẻ ANZ thì chương trình Giờ cao điểm tại website Pico lại là một địa chỉ không thể bỏ qua vào thứ 5 hàng tuần. Chỉ với 03 bước thao tác đơn giản trên website, khách hàng chủ thẻ ANZ đã có thể đặt những đơn hàng giá ưu đãi chỉ dành riêng cho mình (chi tiết tại: http://pico.vn/gio-cao-diem).

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại quý khách hàng có thể tham khảo tại có tại địa chỉ website: www.pico.vn hoặc trực tiếp tại 06 trung tâm của Pico:

Pico 1: 76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.
Pico 2: 35 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, HN.
Pico 3: 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, HN.
Pico 4: 324 Tây Sơn, Đống Đa, HN.
Pico 5: 148 Giảng Võ, Ba Đình, HN.
Pico 6: 20 Cộng Hòa, Tân Bình, TP HCM

Hồng Anh