"Gã Don Juan của showbiz Việt" công khai vợ sắp cưới đêm Giao thừa

(GDVN) - Nam ca sĩ Tuấn Hưng vừa bật mí về người vợ sắp cưới.
31/01/2014 08:39 Đỗ Tuyết

Trong đêm giao thừa của năm mới 2014, ca sĩ Tuấn Hưng đã chia sẻ những hình ảnh rất thân thiết cùng người yêu - Hương Baby trên trang cá nhân.

Đi kèm với những bức ảnh là lời chú thích khiến rất nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Anh viết: "Và ... Đây. Thưa quý vị. Cô ấy chuẩn bị là vợ tôi". Ngay sau chia sẻ này, giọng ca "Tìm lại bầu trời" đã nhận được nhiều chúc mừng của bạn bè và người hâm mộ.

Trang Trần, Lệ Quyên, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng chia sẻ ý kiến ngay dưới status của Tuấn Hưng. Trang Trần hóm hỉnh viết: "Cho cái ngày để chuẩn bị đi đám cưới"...

Tuấn Hưng đã từng công khai giới thiệu Hương Baby là bạn gái trước khi liveshow Trở về của anh diễn ra tại Hà Nội vào cuối năm 2013. Thậm chí, chàng ca sỹ được mệnh danh là "gã Don Juan của showbiz Việt" còn úp mở kế hoạch kết hôn với cô hotgirl trẻ này. Trong khi đó, Hương Baby cũng thú nhận cô đang chuẩn bị mọi thứ để có thể trở thành một người vợ tốt.

Sau đó không bao lâu, cặp đôi này lặng lẽ chia tay. Tuy nhiên, mới đây họ lại đột ngột sánh đôi tới dự đám cưới của ca sỹ Đăng Khôi vào ngày 13/11. Trong thời gian gần đây, cặp đôi rất thường xuyên sánh bước cùng nhau trong các sự kiện mà Tuấn Hưng góp mặt.

Tuấn Hưng tình cảm hôn má Hương Baby
Cả hai cùng tạo dáng trước ống kính
Tuấn Hưng ôm chặt Hương Baby
Theo như những hình ảnh chia sẻ, dường như cặp đôi đang rất hạnh phúc
Hi vọng trong thời gian không xa, làng giải trí Việt sẽ tiếp tục nhận được  tin mừng của  anh
Đỗ Tuyết