Fan nam bật khóc khi Hồ Ngọc Hà thị phạm vũ đạo

(GDVN) - Tại buổi giao lưu với thí sinh X-Factor 2014, Hồ Ngọc Hà đã cởi giầy cao gót để thị phạm vũ đạo cho các thí sinh khiến không khí buổi giao lưu thêm sôi động.
12/02/2014 13:55 Lê Phương

Hồ Ngọc Hà nổi tiếng là ca sĩ rất thân thiện và luôn biết cách làm nóng sân khấu nên sự xuất hiện của cô tại buổi giao lưu với thí sinh Nhân tố bí ẩn (X-factor) ngày 11/02/2014 tại Cần Thơ đã làm không khí nóng lên với sự cỗ vũ nồng nhiệt của hàng trăm thí sinh và khán giả đến tham dự buổi giao lưu.

Ôm chặt lấy thần tượng

Thậm chí, giám khảo Hồ Ngọc Hà không ngại…cởi giày cao gót để thị phạm cho các thí sinh những bước nhảy cơ bản. Với đôi chân trần, Hồ Ngọc Hà mang đến những động tác vũ đạo đẹp mắt, tự nhiên và quyến rũ.

“Việc chọn bài hát phù hợp với chất giọng của mình rất quan trọng. Các bạn có thể chọn những bài hát nổi tiếng gắn liền với tên tuổi một ca sĩ, nhưng điều đó sẽ gây trở ngại cho các bạn khi phải vượt qua tên tuổi của ca sĩ đó và tạo được dấu ấn riêng của mình. Vì vậy, hãy chọn cho mình một bài hát và một phong cách thật riêng biệt và cá tính. Đó cũng là tiêu chí quan trọng nhất của chương trình Nhân tố bí ẩn”, Hồ Ngọc Hà chia sẻ kinh nghiệm với các thí sinh.

Không chỉ có các thí sinh của chương trình, fan hâm mộ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng đã xuất hiện từ rất sớm để có cơ hội gặp mặt thần tượng của mình. Có những bạn đến từ các tỉnh xa như Bạc Liêu, Vĩnh Long, Đồng Tháp....

Các fan hâm mộ của vị giám khảo xinh đẹp không giấu được niềm xúc động khi được tận mắt gặp mặt thần tượng. Thậm chí, một bạn trai là fan hâm mộ của Hồ Ngọc Hà trong 5 năm còn bật khóc khi được chọn giao lưu với Hồ Ngọc Hà.

Khán giả quan tâm đến chương trình cũng không giấu được sự yêu thích với vị giám khảo Hà Hồ. Ngay từ rất sớm, họ đã có mặt tại sân khấu giao lưu với đủ mọi tầng lớp và lứa tuổi.

Trước khi ra về, Hồ Ngọc Hà không quên gửi lời chúc may mắn đến các thí sinh trong buổi tuyển sinh "Cơ hội cuối cùng” diễn ra vào ngày 12/02/2014 tại Khách sạn Dona (Lô B, phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ) và hẹn sớm gặp lại các bạn trong buổi ghi hình Vòng Audition của chương trình sẽ diễn ra vào cuối tháng 02/2014.

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà nhảy sung trước các thí sinh và fan hâm mộ:

Hâm mộ Hà Hồ suốt 5 năm qua nên khi được gặp thần tượng chàng trai này đã bật khóc
Và ôm chặt lấy thần tượng
Hạnh phúc khi nhận được món quà từ thần tượng
Hà Hồ cởi giầy khuấy động không khí
Cô nhảy nhót để các thí sinh có thể học hỏi thêm kinh nghiệm
Không chỉ có các thí sinh đến xem Hà Hồ học hỏi kinh nghiệm mà fan của Hà Hồ đến ủng hộ thần tượng cũng rất đông.
Lê Phương