Thí sinh Ngôi sao Việt kiệt sức với công nghệ đào tạo của sao Hàn

(GDVN) - Diva xứ Hàn Baek Ji Young đã giúp thí sinh Ngôi sao Việt 'lột xác' khá nhiều bằng những tài tập vất vả trong thời gian ở Ngôi nhà chung.
10/04/2014 12:07 Gia Linh

Ở Ngôi nhà chung của gameshow Ngôi sao Việt, diva xứ Hàn Baek Ji Young đã trực tiếp góp ý, đưa ra những lời khuyên để thí sinh tự tin bộc lộ bản thân. 

Đặc biệt Baek Ji Young đã dành nhiều thời gian để chia sẻ với các thí sinh về cách làm sao có thể lôi cuốn được người nghe ngay từ giây đầu tiên đến giây cuối cùng của bài hát. Những giọng ca nhiều cảm xúc của thí sinh Ngôi sao Việt như: Y Kroc, Thanh Tùng, Hoàng Sơn, Minh Dũng… cũng là những thí sinh được ngôi sao xứ Hàn đánh giá khá cao. Thí sinh Minh Dũng cho hay, buổi học luyện thanh với anh là rất hữu ích, đặc biệt là cách lấy hơi trước khi hát.

Tuy nhiên, việc luyện tập với các chuyên gia Hàn không phải lúc nào cũng là thú vị đối với các thí sinh Ngôi sao Việt. Lịch tập khoảng 12 tiếng/ngày khiến nhiều thí sinh cảm thấy mệt mỏi và bị xuống sức trong phần trình diễn của mình.

“Khi mới biết lịch trình tập 12 tiếng/ ngày, bọn em khá hào hứng. Nhưng bước vào thực tế mới thấy thực sự không dễ dàng” – thí sinh Thùy Linh chia sẻ. Cô cũng cho biết thêm, các chuyên gia Hàn rất chú trọng đến tính tự giác của mỗi thí sinh.

Nói thêm về công nghệ đào tạo của các chuyên gia Hàn, Minh Dũng cho biết, lịch tập luyện rất dày đặc và môi trường cạnh tranh rất khắc nghiệt. Chính vì thế càng khiến cho các thí sinh nỗ lực hơn để hoàn thiện và vượt qua chính mình cũng như các đối thủ.

Trong tập 5 Ngôi sao Việt sẽ phát sóng 20 giờ ngày 12/4, các thí sinh sẽ tiếp tục tranh tài ở những phần thi nhóm của các thí sinh nhỏ tuổi nhất như Minh Anh, Thảo Linh, Trần Hà My, nhóm thí sinh có vũ đạo đẹp, nhóm thí sinh có thể vừa hát vừa nhảy…

Diva Baek Ji Young cũng sẽ dành tặng khán giả cũng như các thí sinh bản hit của mình, Don't Forget, trong phim Mật danh Iris.

Hình ảnh các thí sinh tập luyện với Diva Baek Ji Young:

Gia Linh