Xe khách mất lái gây tai nạn liên hoàn, một người tử vong

(GDVN) - Sáng nay (12/4), một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra trên cầu vượt Mai Dịch (Cầu Giấy, Hà Nội) khiến một người tử vong tại chỗ.
12/04/2014 12:09 TRẦN KHÁNG
Vụ tai nạn liên hoàn khiến một người tử vong, giao thông qua cầu vượt Mai Dịch hướng về Phạm Văn Đồng phải tạm ngừng lưu thông.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng gần 10h sáng nay. Theo nhiều người dân kể lại, chiếc xe khách mang BKS: 88B – 001.55 đang đi với tốc độ cao theo hướng đường Phạm Hùng - Phạm Văn Đồng thì bất ngờ mất lái đâm vào 2 người đang điều khiển xe đạp điện. Tiếp đó, chiếc xe khách này còn đâm vào chiếc xe khách khác mang BKS: 29B- 091.64 và một xe máy chở nước đang đi cùng chiều. Chiếc xe khách chỉ dừng lại khi đâm vào phần đuôi chiếc xe container mang BKS: 29C- 145.45 đang đi phía trước.

Ngay sau khi nhận được tin, lực lượng CSGT đã có mặt để phân luồng giao thông. Các phương tiện tạm thời không được đi trên cầu vượt Mai Dịch hướng về đường Phạm Văn Đồng để đảm bảo hiện trường.

Tại hiện trường, nạn nhân điều khiển chiếc xe đạp điện đã tử vong ngay tại chỗ. Người đi cùng nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu. Các xe bị va chạm còn nằm ngổn ngang trên cầu. CSGT đang lập hồ sơ điều tra.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là một nam thanh niên tên Hạnh, sinh năm 1997, quê ở huyện  Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Nam thanh niên điều khiển xe đạp điện đã tử vong tại chỗ, người nhà nạn nhân đã có mặt tại hiện trường.
Chiếc xe khách mất lái đâm liên tiếp vào nhiều xe khác đã dừng lại khi đâm phải đuôi chiếc container đi phía trước. Chiếc xe khách còn nuốt chửng chiếc xe đạp điện đi cùng sau khi va chạm.
Hiện trường ngổn ngang sau vụ tai nạn nghiêm trọng này.
Rất may các hành khách trên cả 2 chiếc xe đều an toàn.
Nam thanh niên chở nước cũng bị thương nhẹ. Công an đang tiến hành điều tra vụ việc.
TRẦN KHÁNG