Một "triệu phú tiền xu" Nga muốn cầu hôn vợ cũ của ông Putin

Một người về hưu từ Novosibirsk là ông Yuri Babin, nổi tiếng hơn với danh hiệu “Triệu phú tiền xu” tuyên bố muốn dâng “bàn tay và trái tim” cho vợ cũ của ông Putin.
19/04/2014 08:53 Theo Tiếng nói nước Nga

Một người về hưu từ Novosibirsk là ông Yuri Babin, nổi tiếng hơn với danh hiệu “Triệu phú tiền xu” đã tuyên bố với phóng viên RIA Novosti hôm thứ Sáu rằng ông muốn dâng “bàn tay và trái tim” cho vợ cũ của người đứng đầu nước Nga, bà Lyudmila Putina.

Cựu Đệ nhất phu nhân Lyudmila Putina.

“Tôi là người tự do từ năm 2008 và muốn dâng bàn tay và trái tim tôi cho Lyudmila Aleksandrovna Putina. Tôi đã ấp ủ dự định này từ hai tháng trước, nhưng lời nói hôm qua của ông Vladimir Vladimirovich Putin đã mách bảo cho tôi một lần nữa. Hy vọng rằng mơ ước của tôi sẽ được thực hiện”, - ông Babin nói và lưu ý rằng ông cùng lứa tuổi với ông Vladimir Putin.

Đáp lại câu hỏi, ông định ngỏ lời với bà Lyudmila Putina bằng cách nào, Babin trả lời rằng ông hy vọng bà Lyudmila sẽ biết đến ý định của người ngưỡng mộ say đắm từ Siberia thông qua các phương tiện truyền thông.

Ông Yuri Babin trở nên nổi tiếng là “Triệu phú tiền xu” sau khi vào tháng Chạp năm 2012 ông rao bán bộ sưu tập những đồng tiền xu mà ông đã sưu tầm được. Năm triệu đồng xu có trọng lượng 7,5 tấn được ông định giá là 19,9 triệu rúp.

Ông Babin đã công bố ý định trên sau khi Tổng thống Putin trả lời câu hỏi về chuyện tình cảm cá nhân sau khi chia tay Đệ nhất phu nhân trong cuộc đối thoại trực tiếp với người dân qua truyền hình trực tiếp rằng ông sẽ tìm kiếm hạnh phúc với cho người vợ cũ trước rồi mới dám nghĩ tới hạnh phúc của mình. 

Theo Tiếng nói nước Nga