MU và Chelsea 'đấu võ mồm' trước giờ xung trận

(GDVN) - Không bùng nổ và gay gắt như thời Jose Mourinho nhưng những màn ‘khởi động’ của Man Utd lẫn Chelsea vẫn luôn thu hút giới điệu mộ.
17/09/2011 17:58 C.K
Năm nay, hai đội gặp nhau sớm và dù chưa nóng máy thì cuộc khẩu chiến của 2 bên vẫn cứ nóng dần theo thời gian. Khác một chỗ là Man Utd lại tỏ ra hiếu chiến hơn, không như Chelsea thời trước. Meulensteen, một trong hai 'cánh tay' của Sir Alex đã ra đòn đầu tiên: “Đội hình của Chelsea đã quá già. Đáng kể nhất may ra có Juan Mata. Xem ra Chelsea không đủ sức truất ngôi Quỷ đỏ”.
Sir Alex cùng 2 'cánh tay' đắc lực: Phelan (trái) và Meulensteen (phải)
Vị HLV này nhanh chóng nhận đòn phản công từ Villas-Boas, chỉ có điều với thái độ mềm mỏng và tôn trọng hơn: “Ryan Giggs, Edwin van der Sar hay Paul Scholes thì cũng có trẻ gì đâu. Nhưng họ vẫn chơi hay đó thôi. Đừng nhìn vào chúng tôi mà đã vội phán xét. Giggs vừa trình diễn một trận ra trò hồi giữa tuần và được nhiều người tán dương. Vậy tại sao lứa lão tướng của chúng tôi lại bị đánh giá thấp dù họ chơi cũng rất cừ? Drogba, Anelka… họ đều tỏa sáng và xứng đáng được coi trọng. Có thể chúng tôi đang sở hữu đội hình cứng tuổi nhất những hãy nhìn lại hành trang họ đã tích lũy. Đó là những mắt xích cực kỳ hữu dụng. Ở đâu cũng vậy cần phải biết cách cân bằng giữa yếu tố kinh nghiệm và tuổi trẻ”.

Còn Sir Alex, ông lại đưa ra ý kiến khá khách quan, với tư cách là người trung gian: “Tôi nghĩ Chelsea năm nay rất đáng sợ. Họ đang vào phom, chẳng biết khi nào họ bứt lên đâu? Nhưng tôi vẫn phải đặt câu hỏi vào khả năng vô địch của đội bóng này”.

C.K