Hà Nội: Xe khách đi du lịch kẹt dính trong gầm cầu Long Biên

(GDVN) - Khoảng 9h30 phút sáng nay (1/5), một chiếc xe khách giường nằm chất lượng cao đã mắc kẹt dưới gầm cầu Long Biên (Hà Nội) khiến giao thông gặp nhiều khó khăn.
01/05/2014 12:31 TRẦN KHÁNG

Theo anh Huynh, một xe ôm đang đứng ở gầm cầu Long Biên cho biết: “Lúc đó tôi đang đứng đợi khách, bỗng nghe thấy tiếng sẹt sẹt từ phía ngoài gầm cầu. Giật mình tôi nhìn ra thấy có một chiếc xe khách đang bị kẹt và không đi qua được”.

Chiếc xe khách giường nằm chất lượng cao bị kẹt trong gầm cầu Long Biên khiến giao thông qua đoạn này gặp nhiều khó khăn.

Ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, chiếc xe khách giường nằm chất lượng cao Hồng Thái mang BKS: 76B – 005.35 đang lưu thông hướng cầu Chương Dương – Yên Phụ khi qua gầm cầu Long Biên đã bị kẹt trong gầm cầu.

Phần máy điều hòa trên trần xe đã bị vỡ vụn sau khi va phải thành cầu Long Biên. Chiếc xe khách nằm kẹt giữa trong cầu.

Được biết, lái xe là anh Đặng Quang Hưng, 36 tuổi, quê ở Quảng Ngãi. Xe chở đoàn 32 người đi du lịch từ Quảng Ngãi  ra Hà Nội. Rất may, vụ việc xảy ra không ảnh hưởng gì tới hành khách.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT đã có mặt để phân luồn và hướng dẫn lái xe khắc phục vụ việc. Giao thông quan khu vực này gặp nhiều khó khăn.

Nguyên nhân xác định ban đầu là do lái xe không chú ý biển báo giới hạn chiều cao. Tuy nhiên, việc đặt biển báo giới hạn chiều cao ở đây cũng rất phức tạp, nhiều người không quen đường sẽ không tránh khỏi.

Phần máy điều hòa của xe khách bị vỡ vụn khi va phải thành gầm cầu.
Theo một người dân sống gần đây cho biết, trường hợp xe khách hôm nay không phải là lần đầu mà đã có nhiều trường hợp khác. Đặc biệt là những người không quen đường.
Hành khách trên xe được một phen hoảng loạn.
Qua một đoạn gầm cầu nhưng có tới 2 biển báo giới hạn.
TRẦN KHÁNG