Lam Trường thay thế Thanh Bùi ngồi 'ghế nóng' Giọng hát Việt nhí

(GDVN) - Vị trí ghế nóng cuối cùng của chương trình Giọng hát Việt nhí đã chính thức được công bố, và không ai khác đó chính là nam ca sĩ Lam Trường.
20/05/2014 07:50 TỬ VĂN

Thời gian qua có rất nhiều thông tin dự đoán gương mặt sẽ ngồi ở vị trí chiếc ghế nóng còn lại, và việc ai sẽ là người thay thế ca sĩ Thanh Bùi ở mùa đầu tiên.

Trước sự quan tâm của đông đảo khán giả, ban tổ chức chương trình Giọng hát Việt Nhí quyết định công bố gương mặt sẽ ngồi chiếc ghế nóng còn lại. Vị trí đó sẽ do nam ca sĩ Lam Trường đảm nhận.

Như vậy, ngoài bộ đôi Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã góp phần đào tạo, làm nên thành công của Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên Quang Anh,  giám khảo Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2 có sự thay đổi, Cẩm Ly sẽ thay thế vị trí của Hiền Thục và cuối cùng Lam Trường sẽ ngồi 'ghế nóng' thay thế Thanh Bùi.

Lam Trường là một ca sĩ Việt Nam rất thành công với dòng nhạc trẻ. Anh  cũng là người tiên phong trong việc khơi dậy dòng nhạc trẻ tại Việt Nam. Năm 1998, Lam Trường trở thành một “hiện tượng” với bài hát Tình thôi xót xa (Bảo Chấn). 

Liền sau đó là một loạt bài hát khác như: Tôi ngàn năm đợi, Mưa phi trường... Một thời gian dài liên tục anh có mặt trong hạng mục giải thưởng Làn Sóng Xanh. Bên cạnh đó anh cũng đạt rất nhiều giải thưởng khác trên con đường sự nghiệp âm nhạc của mình.

Với kiến thức chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm nhiều năm đi hát, nhiều khán giả tin rằng, chắc chắn Lam Trường sẽ làm tốt vai trò Huấn luyện viên của mình trong chương trình Giọng hát Việt Nhí năm nay. 

Lam Trường chia sẻ: “Quả thực tôi rất vui khi được đảm nhận vai trò mới này. Tôi hy vọng khán giả sẽ đón nhận và ủng hộ cho tôi ở vị trí này. Tôi sẽ cố  gắng để tìm về cho đội mình những cá tính âm nhạc ấn tượng nhất”.

Sau quá trình tuyển sinh ở cả hai khu vực miền Nam và miền Bắc cũng đã tìm ra được những thí sinh chất lượng nhất. Các giọng hát nhí đang tích cực tập luyện và chuẩn bị cho vòng thi Giấu mặt sắp tới, sẽ lên sóng vào lúc 21g, ngày 21/6/2014 trên kênh VTV3.

TỬ VĂN