Bằng Kiều công khai yêu Hoa hậu Dương Mỹ Linh sau khi ly dị vợ

(GDVN) - Mới đây, trong buổi thu âm cùng ca sỹ Thu Phương, nam ca sỹ Bằng Kiều đã chính thức "ra mắt" bạn gái với vợ chồng Thu Phương, Dũng Taylor.
30/05/2014 13:49 Lê Vân

Mới đây, trong buổi thu âm cùng ca sỹ Thu Phương, nam ca sỹ Bằng Kiều đã chính thức "ra mắt" bạn gái với vợ chồng Thu Phương, Dũng Taylor. Bạn gái đó, không phải ai khác chính là “bạn gái tin đồn” -  hoa hậu Dương Mỹ Linh.

Theo đó, chỉ vài giờ trước, trên trang cá nhân của ông bầu Dũng Taylor chia sẻ hình ảnh ca sỹ Bằng Kiều thân mật bên Hoa hậu Dương Mỹ Linh, và bên cạnh tấm hình có ghi vài dòng chú thích: “Nghe tin lâu rồi, hôm nay Bằng Kiều đã chính thức giới thiệu bạn gái với mình và Phương” (trích facebook Dũng Taylor).

Trong những tấm hình, cả nam ca sỹ “Trái tim bên lề” và bạn gái Dương Mỹ Linh đều có những cử chỉ rất tình cảm, tay trong tay tình tứ.

Tấm hình được ông bầu Dũng Taylor chia sẻ trên facebook khẳng định, Bằng Kiều đang "hẹn hò" hoa hậu Dương Mỹ Linh
Hai người có những cử chỉ rất tình tứ
Cả nhóm cùng ăn tối sau giờ thu âm.

Trước đó, trả lời phỏng vấn Báo Giáo dục Việt Nam, Hoa hậu Dương Mỹ Linh đã từng cười lớn, phủ nhận tin đồn yêu ca sỹ Bằng Kiều. Khi được phóng viên hỏi về tin đồn hai người có mối quan hệ tình cảm sau khi nam ca sĩ chia tay vợ là nữ ca sĩ hải ngoại Phương Trinh thì người đẹp này cho biết: "Tôi với Bằng Kiều chỉ là bạn bè thôi. Còn hình ảnh chụp chung đâu có thân mật đâu. Nhiều khi ở một góc độ nào đấy thì nhìn như thế. Còn bọn tôi chỉ đi chung nhau thôi. Lúc đầu cũng có rất đông người mà".

Cách đây chưa lâu, Dương Mỹ Linh một mực phủ nhận tin đồn yêu Bằng Kiều

Cũng trên Báo Giáo dục Việt Nam, khi được hỏi trong mắt Dương Mỹ Linh thì ông bố 3 con Bằng Kiều là người như thế nào, người đẹp cũng thật thà nói:

'Tôi cũng không tiếp xúc nhiều với Bằng Kiều lắm nên cũng không biết rõ cái này phải hỏi những người bạn chơi thân với anh ấy thôi...'.

Được biết, hai người dính “nghi án” hẹn hò vào hồi đầu năm nay, sau khi Bằng Kiều bất ngờ chia tay với vợ, ca sỹ Trizzie Phương Trinh.

Dương Mỹ Linh được biết đến là Hoa hậu phụ nữ qua ảnh năm 2006, bên cạnh đó cô còn là người mẫu. Cô sở hữu vẻ đẹp dịu dàng nhưng không kém phần hiện đại.

Dương Mỹ Linh - Hoa hậu Việt Nam qua ảnh năm 2006
Lê Vân