Thảo My: Cát sê cao nhất là 4000 USD sau khi giành Quán quân The Voice

04/06/2014 10:22
Lê Vân (tổng hợp theo Gia đình & Xã hội)
(GDVN) - Thảo My chia sẻ, cát-sê cao nhất mà cô nhận được từ khi rời Giọng hát Việt đến nay là 4.000 USD.

Đã 6 tháng trôi qua, kể từ khi cuộc thi The Voice (Giọng hát Việt 2013)  kết thúc, với chiến thắng thuộc về  thí sinh Vũ Thảo My - cháu gái cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương. Tuy nhiên, khác với các thí sinh thi Giọng hát Việt năm đó, những cái tên như Ngọc Trâm, Hà My đặc biệt là Vũ Cát Tường tuy chỉ lọt vào top 4 nhưng họ được khán giả biết đến nhiều hơn cái tên Vũ Thảo My, qua những tác phẩm âm nhạc họ mang tới.

Trong khi đó, người đoạt quán quân lại đột nhiên “bốc hơi” khỏi thị trường âm nhạc.

Thảo My chia sẻ mức cát sê cao nhất từ trước đến giờ của cô là 4000 USD
Thảo My chia sẻ mức cát sê cao nhất từ trước đến giờ của cô là 4000 USD

Trước đó, tại cuộc thi Giọng hát Việt, Thảo My là thí sinh của đội Đàm Vĩnh Hưng, cô gái 16 tuổi đã vượt qua những đối thủ nặng ký, các “trò cưng” của Quốc Trung, Hồng Nhung, Mỹ Linh là Hà My, Vũ Cát Tường, và Hoàng Tôn để giành giải Quán quân. Mặc dù dư luận cho rằng, chiến thắng của Thảo My là chưa thuyết phục nhưng đối với một cô gái trẻ mới 16 tuổi đó cũng là sự cố gắng, nỗ lực rất lớn.

Quanh việc đột nhiên “mất tích” của Quán quân người Nam Định, có rất nhiều lời đồn đại trên các diễn đàn. Có tin thì cho rằng vì không chịu nổi áp lực của dư luận sau cuộc thi nên cô đã dừng hẳn sự nghiệp âm nhạc khi cơ hội vừa mới đến, hay có tin đồn Thảo My đã bỏ học,  hoặc bởi hét giá cát sê quá cao nên không được bầu show mời, vv…

Thực tế, theo tờ Gia đình & Xã hội, sau khi rời Giọng hát Việt, Thảo My nhận được nhiều lời mời biểu diễn từ các bầu sô nhưng được hơn 3 tháng sau, cô phải tạm dừng việc chạy sô để tập trung cho single đầu tay. Single này định tung ra vào đầu năm nay thì bị vướng phải một số điều khoản ràng buộc trong bản hợp đồng với Universal nên đành “đắp chiếu”.

Vũ Thảo My chụp cùng dì - siêu mẫu Vũ Thu Phương trong giây phút đăng quang Quán quân Giọng hát Việt
 Vũ Thảo My chụp cùng dì - siêu mẫu Vũ Thu Phương trong giây phút đăng quang Quán quân Giọng hát Việt

Hiện tại, Vũ Thảo My cũng chưa ký hợp đồng với bất kỳ công ty nào do chưa giải quyết xong hợp đồng này.

Thảo My chia sẻ, cát-sê cao nhất mà cô nhận được từ khi rời Giọng hát Việt đến nay là 4.000 USD. Đó là số tiền cô nhận được trong chuyến lưu diễn ở Úc cùng ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Trâm The Voice và nhóm Big Toe… với 2 sô diễn. Còn ở Việt Nam, cát sê của cô chỉ dao động từ 10 đến 30 triệu đồng trong một đêm.

Tính đến thời điểm này, giọng ca gốc Nam Định đang buộc phải dang dở việc học văn hóa vì vẫn chưa thể giải quyết xong thủ tục chuyển vào học ở Trường THPT Lê Quý Đôn (TP Hồ Chí Minh).

Lê Vân (tổng hợp theo Gia đình & Xã hội)