Có gì hấp dẫn tại "Đại hội những người thích phượt"?

(GDVN) - Đại hội lần thứ VI của giới mê "du lịch bụi" sẽ diễn ra vào ngày 22, 23/10 tới tại khu Du lịch rừng Quốc gia Cúc Phương.
20/09/2011 10:47 Rubi

Xu hướng thích “du lịch bụi” hay còn gọi là “phượt” được các bạn trẻ tham gia ngày càng đông. Sẽ có ít nhất 500 bạn trẻ tham gia sự kiện này.

Sở thích ham mê xê dịch trên khắp mọi nẻo đường tổ quốc ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại. Hàng trăm chuyến đi lớn nhỏ ấy đã gắn kết hàng nghìn bạn trẻ lại với nhau, tạo thành một cộng đồng xê dịch vững chắc và chất lượng trên mạng Trái tim Việt Nam online (www.ttvnol.com).


Không chỉ thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm và cảm xúc chuyến đi, cộng đồng du lịch này còn thường xuyên tổ chức quyên góp từ thiện cho người dân vùng lũ, tặng sách vở cho trẻ em vùng cao (Hà Giang, Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên), góp phần san sẻ những khó khăn tại nơi họ đã từng đặt chân tới, cũng như làm cho ý nghĩa của chuyến đi thêm giàu có hơn.

Nối tiêp thành công của 5 kỳ đại hội trước, Đại hội Box Du lịch lần thứ VI này được tổ chức với mục đích phi lợi nhuận nhằm quy tụ những người trẻ ham mê du lịch, cùng nhau tham gia các hoạt động cộng đồng đầy tính nhân văn.

Một trong số những bức ảnh sẽ được đưa ra đấu giá làm từ thiện.

Các bạn trẻ  sẽ được tham gia nhiều trò chơi khám phá có liên quan đến du lịch, gặp gỡ nhiều nhân vật tên tuổi của giới “du lịch bụi” và làm quen với rất nhiều bạn mới có cùng đam mê.

Đặc biệt, cuộc thi ảnh “Bốn mùa phiêu du” sẽ được tổ chức cho các thành viên tham dự, sau đó bán đấu giá những tác phẩm đoạt giải để gây quỹ từ thiện.

Bạn trẻ có thể tham gia đăng ký trực tiếp trên các địa chỉ: www.ttvnol.com/f_233; www.boxdulich.com; www.facebook.com/F233.ttvnol

Rubi