Hà Hồ đi ăn với chồng sau tin đồn bỏ Cường đô la vì nợ nghìn tỷ

(GDVN) - Trước tin đồn rạn nứt tình cảm của cặp đôi Hà Hồ - Cường đô la, một người bạn của nữ ca sĩ vừa đăng tải tấm ảnh cặp đôi thân mật đi ăn tối.
02/07/2014 12:22 Lê Vân

Hôm qua, thông tin cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Cường đô la đường ai nấy đi khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Việc Hà Hồ và chồng ít xuất hiện cùng nhau, những chia sẻ tâm trạng của nữ ca sĩ trên trang cá nhân một vài tháng trước được dẫn làm bằng chứng cho tin đồn chia tay của cặp đôi hot nhất nhì làng giải trí Việt này. 

Thậm chí, những lời nói bâng quơ của một dân mạng về việc "thiếu gia phố núi" ngập trong nợ nần cũng được dẫn ra để minh chứng và khiến không ít độc giả cũng như fan hâm mộ tin vào sự chia tay của cặp đôi là có cơ sở. 

Cặp đôi đang đối mặt với tin đồn chia tay

Tuy nhiên, cũng như nhiều lần đối mặt với các tin đồn thất thiệt trước đây, Hồ Ngọc Hà chọn việc im lặng. Nhiều phóng viên liên lạc đến số máy của nữ ca sĩ nhưng đều không có được câu trả lời. 

Đến tối qua (1/7), một người bạn của ca sĩ Mối tình xưa, hiện đang làm việc ở một tờ báo điện tử đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ, khi cô cùng đi ăn tối với chồng, doanh nhân Cường Đô la. 

Người bạn của nữ ca sĩ cũng khẳng định rằng, tất cả chỉ là những lời đồn thổi mà thôi. Hiện tại, cặp đôi vẫn cùng nhau sánh bước.

Tấm hình mới nhất của cặp đôi vừa được một người bạn đăng tải trên trang cá nhân.

“Tin đồn phát ra từ những kẻ gato (ghen ăn tức ở - PV), thổi bùng bởi những kẻ ngu ngốc. Nhiều người cứ vin vào câu: "Không có lửa làm sao có khói" một cách ấu trĩ của miệng lưỡi thế gian để đi đốt nhà người ta. Trên đời này, tin đồn dễ lan lắm, chỉ cần nói một điều giả dối với 10 người khác nhau và 10 người đó quen nhau thì chắc chắn những con người gato sẽ hoàn thành tâm nguyện bôi xấu người khác.

Dư luận nó nghiệt ngã lắm, người ta đụng đến mình, mình xù lông, họ tưởng mình trúng tim đen còn khi im lặng, họ lại bảo đúng rồi nên không biết nói gì. 

Thêm nữa con người ta trưởng thành không phải khi nói về những chuyện lớn lao, mà là khi ta hiểu được những điều nhỏ bé và phải biết phân tích những gì mình thu nhận được", bạn Hà Hồ chia sẻ khi đăng tải tấm ảnh mới nhất của vợ chồng nữ ca sĩ. 

Lê Vân