25 cử nhân ERC Việt Nam nhận "chìa khóa" trở thành công dân toàn cầu

(GDVN) - Đây là những sinh viên được cấp bằng Cử nhân theo chương trình liên kết đào tạo giữa ERC và trường ĐH Greenwich (Vương quốc Anh).
04/07/2014 14:06 Mai An

      Ngày 29/6/2014, tại Trung tâm Hội Nghị White Palace, Trường Quốc tế (ERC) đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp dành cho 25 sinh viên thuộc các ngành: Quản trị Kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Du lịch khách sạn, Marketing.

Những sinh viên này được cấp bằng Cử nhân theo chương trình liên kết đào tạo giữa ERC và trường ĐH Greenwich

Đây là những sinh viên được cấp bằng Cử nhân theo chương trình liên kết đào tạo giữa ERC và trường ĐH Greenwich (Vương quốc Anh). Chương trình này đã được Bộ GD – ĐT đào tạo cấp phép vào tháng 10/2013. Bằng tốt nghiệp do trường ĐH Greenwich cấp cho 25 sinh viên ERC có giá trị trên toàn thế giới và là chìa khóa để tân khoa của ERC trở thành công dân toàn cầu.

Ngoài thành tích học tập nổi trội, các tân khoa tốt nghiệp đợt 1 năm 2014 cũng đã có được những bước đi khởi nghiệp vững chắc khi tự ứng tuyển tại các doanh nghiệp phù hợp với năng lực và ngành nghề được đào tạo.

Theo khảo sát của ERC có đến 95% sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp và được nhận vào làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn và dự kiến sẽ còn tăng trong vài tháng tới.

Theo khảo sát của ERC có đến 95% sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp và được nhận vào làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn.

Sinh viên ERC có những lợi thế cạnh tranh này là kết quả của việc áp dụng phương pháp giảng dạy tương tác 2 chiều (thị trường + lớp học) cùng với việc nhà trường trang bị cho sinh viên những khóa học kỹ năng làm việc chuyên nghiệp để sinh viên sau khi tốt nghiệp dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc quốc tế. Theo thống kê của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, thị trường lao động năm 2014 vẫn tiếp tục khó khăn, nhất là đối với các tân sinh viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học.

Được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp trẻ nổi tiếng hàng đầu Châu Á, trường ERC mang đến một môi trường giáo dục mở, chú trọng giáo dục chuyên sâu song hành với những trải nghiệm thực tế. Tốt nghiệp tại trường ERC, sinh viên nhận bằng cử nhân do trường Đại học Greenwich (Vương Quốc Anh) cấp, có giá trị trên toàn thế giới.

Trường ERC hiện đang đào tạo chương trình cử nhân đại học các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng; Marketing; Du lịch – Khách sạn...     

Mai An